#ông già noel

26 kết quả

Ông già Noel

Ông già Noel

(Baonghean.vn) - Ông già Noel, hiển nhiên, là một nhân vật không có thật. Dù vậy, trong tất cả các nhân vật cổ tích và huyễn tưởng mà nhiều thế hệ trẻ em từng biết đến, có lẽ đây lại là nhân vật “thật” nhất.
adfewsaef

Ông già Noel có thật không?

(Baonghean.vn) - Con gái tôi năm nay học lớp 2, để ý thấy ông già Noel phóng xe máy chạy ầm ầm ngoài đường, về thì thào nói với mẹ, nửa tin nửa ngờ: “Mẹ ơi, ông già Noel có thật không?
Ông già Noel ơi…

Ông già Noel ơi…

(Baonghean.vn) - Đứa trẻ nào cũng nghĩ ông già Noel có thể thực hiện mọi điều ước mà không biết rằng nhiều khi ông chỉ ước lũ trẻ chỉ đòi quà - món quà vật chất cụ thể cầm nắm được.
Những bạn trẻ không quên lưu lại những hình ảnh đẹp khi đi qua các cây thông được trang trí rực rỡ. Ảnh: Đức Anh

Không khí Noel tràn ngập thành Vinh

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp mọi nơi ở TP Vinh. Trên các đường phố đâu đâu cũng có thể bắt gặp những hình ảnh người dân trang trí nhà cửa, đường phố để đón chào Giáng sinh 2018.
10 điều thú vị về ông già Noel

10 điều thú vị về ông già Noel

(Baonghean.vn) - Ông già Noel quê ở đâu? Tại sao ông lại mặc đồ đỏ? Lương của ông già Noel là bao nhiêu... Hãy cùng khám phá câu trả lời trong dịp Giáng Sinh này.
Ý nghĩa thú vị của 10 đồ trang trí dịp Giáng Sinh

Ý nghĩa thú vị của 10 đồ trang trí dịp Giáng Sinh

(Baonghean.vn) - Lễ Giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su ra đời. Tại Việt Nam, tuy không phải là một ngày lễ chính thức nhưng dần dần Noel trở thành một ngày hội để mọi người cùng nhau trang trí cho ngôi nhà thật đẹp và sum vầy cùng người thân và bạn bè. Những món đồ trang trí Giáng Sinh không chỉ khiến không khí gia đình bạn ấm áp hơn mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt.
Dịch vụ chuyển quà Noel gây Quỹ Đoàn

Dịch vụ chuyển quà Noel gây Quỹ Đoàn

(Baonghean.vn) - Từ ngày 22 - 24/12, Đoàn thanh niên Thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức hoạt động dịch vụ chuyển quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn trong và ngoài thị trấn nhân lễ Giáng sinh năm 2016.