Ông Park đón tin xấu với chấn thương nặng của Trọng Hoàng; Bầu Đức bật đèn xanh cho Công Phượng

(Baonghean.vn) - Hậu vệ phải số 1 của ĐT Việt Nam dính chấn thương nặng, cần ít nhất nghỉ từ 1-2 tháng mới có thể quay trở lại; TP.HCM không thể an tâm khi hợp đồng cho mượn của họ chỉ đến hết nửa mùa giải 2020. Tuy nhiên, mối lo ấy đã được giải tỏa khi bầu Đức chấp nhận để cầu thủ con cưng công hiến cho đội bạn đến hết V.League 2020.

Ông Park đón tin xấu với chấn thương nặng của Trọng Hoàng

Hậu vệ phải số 1 của ĐT Việt Nam dính chấn thương nặng, cần ít nhất nghỉ từ 1-2 tháng mới có thể quay trở lại.
Trọng Hoàng chấn thương nghỉ dài hạn là tin không vui với Viettel và ĐTQG.

Trong trận đấu với An Giang ở Cúp QG 2020, Trọng Hoàng gặp chấn thương, phải rời sân sớm sau tình huống cố rướn để cứu bóng. Trở về Hà Nội, anh được đưa đi chụp MRI kiểm tra mức độ chấn thương. Theo kết luận, hậu vệ sinh năm 1989 bị lật cổ chân và rách cơ đùi sau. Đây là chấn thương không nhẹ, cần ít nhất từ 1-2 tháng, Trọng Hoàng mới có thể quay trở lại.

Bầu Đức bật đèn xanh, Công Phượng an tâm công tác

Dù đã có được sự phục vụ của Công Phượng nhưng TP.HCM không thể an tâm khi hợp đồng cho mượn của họ chỉ đến hết nửa mùa giải 2020. Tuy nhiên, mối lo ấy đã được giải tỏa khi bầu Đức chấp nhận để cầu thủ con cưng cống hiến cho đội bạn đến hết V.League 2020.
TP.HCM mua lại hợp đồng của Công Phượng tại Sint-Truidense với số tiền 100.000 euro. Nhưng bản hợp đồng đó ứng với V.League chỉ là hết giai đoạn 1.

Khi mua lại hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truidense, TP.HCM đã phải trả một khoản tiền lớn. Hiện TP.HCM không tiết lộ số tiền sẽ phải trả cho HAGL để có thêm 6 tháng phục vụ của Công Phượng. Nếu phải trả một khoản "khủng" thì cũng là điều bình thường và nó sẽ góp phần giúp HAGL cải thiện nguồn kinh phí.

Rộ tin Lautaro Martinez đạt thỏa thuận hợp đồng 5 năm với Barca

Theo tờ Sports của Tây Ban Nha, chân sút Lautaro Martinez sẽ rời Inter MIlan để gia nhập Barcelona theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Lautaro Martinez sẽ kiếm được mức lương 12 triệu euro/năm (kèm thưởng) khi đồng ý đến với Barca.

Việc Lautaro đồng ý sang Barca cũng chưa đồng nghĩa với việc anh hoàn toàn thuộc về đội bóng này. Lý do là Barca và Inter còn phải đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Lautaro có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 111 triệu euro và anh còn giao kèo với Inter tới tháng 6/2023.

Huyền thoại Kiatisuk sẵn sàng tái xuất sau 3 năm

Kiatisuk Senamuang đang xem xét trở lại với bóng đá sau 3 năm nghỉ ngơi, nếu nhận được đề nghị hấp dẫn.
Kiatisuk xem xét trở lại với bóng đá.

Huyền thoại Kiatisuk vừa xác nhận khả năng trở lại băng ghế huấn luyện trong tương lai gần, nếu nhận được đề nghị từ CLB Thái Lan.

"Nếu có một đề nghị phù hợp, tôi muốn trở lại làm công việc huấn luyện", Kiatisuk lên tiếng. "Tôi có thói quen ăn, uống và ngủ đều nghĩ về bóng đá".

Liverpool thiệt hại nặng nhất Ngoại hạng Anh vì... vô địch

Ngoại hạng Anh đã đồng ý hoàn trả 330 triệu bảng phí bản quyền truyền hình cho các đối tác trong và ngoài nước ngay cả khi mùa giải hoàn thành.

Vì Covid-19, Liverpool sẽ trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh thiệt hại nhất lịch sử. Riêng số tiền đội bóng này phải hoàn trả phí bản quyền truyền hình đã lên tới 24,5 triệu bảng.
Theo bongdaplus.vn/vietnamnet.vn