#Park Hang-seo

297 kết quả

Văn Đức

Khi Văn Đức gặp hạn....?

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Phan Văn Đức vừa được xác định đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và dập sừng sau sụn chêm trong độ I.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Chung kết lượt đi AFF Cup: Gian nan tỏ mặt anh hào

Chung kết lượt đi AFF Cup: Gian nan tỏ mặt anh hào

(Baonghean.vn) - Trong bộ ba trung vệ của Đội tuyển Việt Nam, qua nhiều trận đấu có thể thấy, chỉ có Ngọc Hải và Tiến Dũng đảm đương tốt nhất nhiệm vụ, còn trung vệ số 3 lần lượt được hoán đổi từ Duy Mạnh, Thành Chung, Thanh Bình và Việt Anh đều có độ “vênh” so với 2 đàn anh nói trên.
Người hâm mộ Việt Nam trông chờ ông Park Hang-seo “đòi nợ” ông Shin Tae-yong. Ảnh Sunday Newspaper.

Chuyện 3 ông thầy Hàn Quốc tại AFF Cup 2022

(Baonghean.vn) - Tại AFF Cup 2022, có 3 HLV mang quốc tịch Hàn Quốc, đó là Park Hang-seo (Việt Nam), Shin Tae-yong (Indonesia) và Kim Pan-gon (Malaysia). Họ sẽ có những cuộc phân tài cao thấp trước khi đối đầu với ông Alexandre Pölking (Thái Lan).
AFF CUP 2022: Quang Hải trở về và nỗi lo kế cận

AFF CUP 2022: Quang Hải trở về và nỗi lo kế cận

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2022) cũng bắt đầu khởi tranh với “chu kỳ” không phải 2 năm/lần như trước mà liên tục trong 2 năm 2021, 2022, do trước đó vướng đại dịch Covid-19.
U20 Việt Nam

Chuyện thầy nội và trò giỏi thi đấu nước ngoài

(Baonghean.vn) - Hiện nay, với sự khẳng định chất lượng đào tạo trẻ của hàng loạt lò đào tạo như Hà Nội FC, Viettel, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF), Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Học viện NutiFood… chất lượng cầu thủ trẻ đã nâng lên một bước mới, đứng đầu khu vực và tiệm cận với trình độ châu lục. Chất lượng V-League cũng từng bước được khẳng định. Nhưng vẫn còn 2 vấn đề chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển, đó là từng bước nâng tầm bóng đá Việt là đưa cầu thủ giỏi ra nước ngoài thi đấu và nâng cấp chất lượng đội ngũ huấn luyện viên nội.
Huấn luyện viên Park Hang-seo và những đổi mới ở tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo và những đổi mới ở tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Nhằm tạo cho hàng công của Đội tuyển Việt Nam khả năng khoan phá tốt hơn tại AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay, Huấn luyện viên Park Hang-seo đang rất muốn làm mới nhân sự, từ đó thay đổi chiến thuật để tránh sự bắt bài của đối thủ. Để làm được điều này, Giải giao hữu quốc tế là đợt tập dượt quan trọng của Đội tuyển Việt Nam.
Phan Văn Đức chia sẻ những câu chuyện thú vị về thầy Park Hang-seo

Phan Văn Đức chia sẻ những câu chuyện thú vị về thầy Park Hang-seo

(Baonghean.vn) - Phan Văn Đức luôn xem Huấn luyện viên Park Hang-seo là người có tầm ảnh hưởng lớn trên con đường bóng đá chuyên nghiệp của mình. Mỗi chặng đường đã qua của tiền vệ người Yên Thành luôn có bóng dáng thầy Park bên cạnh. Anh và Chiến lược gia Hàn Quốc luôn dành những tình cảm đặc biệt cho nhau và kèm đó là những câu chuyện đầy thú vị giữa hai người.