Phát động cuộc thi tìm hiểu truyền thống 70 năm lực lượng CSGT

Ngày 9/11, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT” trong lực lượng CAND.
 
Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ chiến sĩ CAND cũng như các tầng lớp nhân dân về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ CSND nói chung và CSGT nói riêng phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc bảo đảm an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa.
 
 
Trung tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông phát động Cuộc thi tại Học viện CSND.
Cuộc thi cũng là dịp để đánh giá và tổng kết những thành tựu đã đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn trật tự xã hội trên các tuyến giao thông, góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong tình hình mới.
 
Các cán bộ, chiến sĩ, học viên, công nhân viên, công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND tham gia dự thi theo hình thức cá nhân hoặc tập thể sẽ trả lời 5 câu hỏi của Ban tổ chức.
 
Cuộc thi được tổ chức trong 3 tháng (11/2015 – 1/2016); trong đó, vòng sơ khảo kết thúc nhận bài vào ngày 15/12/2015.
 
Các bài dự thi xuất sắc, sau khi lọt qua vòng sơ khảo tại các Tổng cục, Bộ tư lệnh, Vụ, Cục Viện trực thuộc Bộ trưởng, các trường CAND, Công an các tỉnh, thành phố sẽ được gửi về Ban tổ chức cuộc thi Bộ Công an trước ngày 31/12/2015 để tham dự vòng chung khảo.
 
Theo Công an nhân dân Oline