Phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ

(Baonghean.vn) - Đi chăn bò từ ngày mùng 2 Tết nhưng đến mùng 4 Tết vẫn chưa về, gia đình đi tìm thì phát hiện thi thể anh T tại khu vực núi Khe Giang -  Căn Bòng trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là anh N. B. T (SN 1989, trú tại xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai). Theo gia đình, sáng ngày 9/2 (tức ngày mùng 2 Tết), N. B. T. đi xe máy từ nhà vào khu vực núi Khe Giang- Căn Bòng để chăn bò. Khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, gia đình gọi điện hỏi T có về ăn cơm không thì không liên lạc được. Gia đình đổ xô đi tìm nhưng không có kết quả. 

Đến 18g ngày 11/2 ( chiều mồng 4 Tết), gia đình phát hiện T đã chết trong tư thế treo cổ. Nhận được tin báo, Cơ quan điều tra công an tỉnh có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Thi thể nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, T là con út trong gia đình nông dân có 3 anh em trai. Ngày thường Tâm sống rất hiền lành, không mâu thuẫn với ai. 

Thanh Thủy

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.