#phi công

112 kết quả

Công an

Tìm thấy hộp đen gần vị trí máy bay Su-22 rơi

(Baonghean.vn) - Theo nguồn tin cung cấp cho Báo Nghệ An, vào lúc 16 giờ ngày 26/7/2018, các lực lượng tìm kiếm và cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy vật thể được cho là thiết bị hộp đen của máy bay Su-22, số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân, bị rơi trưa 26/7.
Trung tướng, phi công Phạm Phú Thái (trái)

Cú tiếp đất bất đắc dĩ và ân tình chàng “lính bay“

(Baonghean) - Với Trung tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Phú Thái, mỗi lần xuất kích và hạ cánh luôn mang nặng ân tình. Người phi công từng bắn rơi 4 máy may Mỹ ấy có một mối ân tình đặc biệt với vùng đất xứ Nghệ, theo như lời ông là trọn đời không thể nào quên.
Lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018

Thế giới 7 ngày qua - những tin tức nổi bật

(Baonghean.vn) - Khai mạc Olympic mùa đông Pyeongchang 2018; Chính phủ Mỹ dừng hoạt động lần 2 trong một tháng; Phi công Nga bị các phiến quân Syria sát hại; Động đất kinh hoàng ở Đài Loan, hơn 200 người thương vong;... là những tin tức quốc tế nổi bật tuần qua.
Phi công chiếc Su-25 thứ hai mô tả cách ông cố gắng bảo vệ thiếu tá Filipov

Phi công chiếc Su-25 thứ hai của Nga mô tả cách cố gắng bảo vệ thiếu tá Filipov

Thành viên tổ máy bay cường kích Su-25SM do thiếu tá Roman Filipov dẫn đầu, đã thiệt mạng trong cuộc chiến chống lại những kẻ khủng bố sau khi máy bay của ông bị bắn hạ trên bầu trời Syria, nói rằng ông đã bảo vệ chỉ huy với lửa từ không khí cho đến thời điểm nhiên liệu và đạn dược hết