Phim 'Cô gái đến từ hôm qua' thu 14 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dù không xuất sắc như kỳ vọng vẫn đạt doanh thu khả quan trong những ngày đầu công chiếu.

Thông tin từ nhà phát hành Cô gái đến từ hôm qua cho biết sau 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), bộ phim thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp. Đây được đánh giá là khởi đầu khá tốt dành cho bộ phim thứ 2 của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sau Em là bà nội của anh.

Ra mắt vào thời điểm tháng 7 và phải cạnh tranh với 21 bộ phim ngoại khác, Cô gái đến từ hôm qua tỏ ra không hề thua kém những bom tấm khác. Sau 4 ngày công chiếu, phim đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả.

Dàn diễn viên chính trong Cô gái đến từ hôm qua.

Đa số ý kiến cho rằng kịch bản phim chuyển tải tốt tinh thần của nguyên tác, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ cùng nhạc phim ấn tượng. Tuy nhiên bộ phim cũng gặp phải nhiều hạt sạn cố hữu của phim Việt như xây dựng tuyến nhân vật không ăn nhập, nhiều chi tiết vô lý....

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô gái đến từ hôm qua được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi).

Song song với thế giới học đường những năm 90 với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó.

Bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/7.

Theo Zing