Phó Thủ tướng Nga tự bắn vào chân mình?

Được mệnh danh là tay súng thiện nghệ có tài bắn bách phát bách trúng, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin đã gặp sự cố khi vô tình bắn trúng chân mình trong một buổi luyện tập.

Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin, 52 tuổi có thể dễ dàng bắn trúng mọi mục tiêu trong buổi tập bắn.

Theo nhiều phương tiện truyền thông Nga đăng tin, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin - phụ trách mảng công nghiệp quốc phòng và không gian - đã sơ ý bóp cò bắn trúng chân khi đang luyện tập tại một câu lạc bộ bắn súng. Sức khỏe hiện giờ của ông tuy không nguy hiểm nhưng vết thương vẫn khiến ông không thể tham gia cuộc họp Nội các cũng như cuộc họp riêng với Tổng thống Nga Putin. Hãng tin Interfax dẫn nguồn tin thân cận cho biết “hiện ông Dmitry Olegovich đang được chữa trị tại bệnh viện ở Moskva”. 

Trong khi đó, người phát ngôn Phó Tổng thống Nikita Anisimov cho biết ông Dmitry bị chấn thương do chơi môn thể thao bóng ném cuối tuần trước. Sự việc không giống như những gì được đăng tải trên các trang báo.

Xem clip Phó Thủ tướng khoe tài bắn súng thiện nghệ

Ông Rogozin trước đó giữ chức đại sứ Nga tại NATO ở Brussels, là một tay thiện xạ không chuyên đam mê sưu tập các loại súng. Ông cũng chấp bút một vài cuốn sách về chiến thuật quân sự cũng như về chính trị. Phó Thủ tướng Nga còn là chủ biên của cuốn từ điển “Thuật ngữ Chiến tranh, Hòa bình và định nghĩa” được xuất bản năm 2004 và 2011. 

Theo Tin Tức