Phủ nhận giải thể, CLB TP.HCM ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng

Theo Đỗ Tuấn (Bongdaplus.vn)

Sau khi thông tin lãnh đạo công ty tài trợ chính của CLB TP.HCM dọa giải thể đội bóng, trưa nay (24/5) đơn vị này đã gặp gỡ một số báo chí để phân trần và ra mắt tân chủ tịch mới của CLB là ông Nguyễn Hữu Thắng.

Sáng nay 24/5, trên các phương tiện truyền thông đã đồng loạt xuất hiện thông tin lãnh đạo công ty Bình Minh – đơn vị tài trợ chính của CLB TP.HCM gửi văn bản kiến nghị đến UBND và các sở, ngành của TP.HCM đề nghị được xem xét các bảng quảng cáo trên một số địa bàn thành phố mà lãnh đạo địa phương đã hứa để họ triển khai nhằm lấy kinh phí nuôi đội bóng, nhưng đến giờ vẫn chưa thể thực hiện.

Chính vì kinh phí khó khăn nên lãnh đạo công ty Bình Minh đã dọa sẽ giải thể CLB TP.HCM, nếu trong 30 ngày tới những yêu cầu của họ không được đáp ứng tính từ ngày gửi văn bản 17/5/2018.

Phủ nhận giải thể, CLB TP.HCM ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ảnh 1

Thông tin trên khiến các thành viên của CLB TP.HCM và người hâm mộ bóng đá thành phố hoang mang, thậm chí rất bức xúc. Trước vấn đề này, lãnh đạo công ty Bình Minh đã hối hả xử lý thông tin. Một mặt họ cho rằng những thông tin kể trên là không chính xác. Mặt khác, trưa nay đơn vị này đã vội vàng ra mắt tân chủ tịch CLB là ông Nguyễn Hữu Thắng, từng là HLV trưởng của bóng đá Việt Nam như một cách khẳng định sẽ không thể giải thể CLB TP.HCM.

Tại cuộc gặp gỡ báo chí, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Tôi nhận chức chủ tịch CLB TP.HCM vì đúng chuyên môn của tôi. Tiếp đó, tôi xem việc được hợp tác làm việc với đội bóng của TP.HCM là một vinh dự. Và ở vai trò chủ tịch CLB TP.HCM sẽ cho tôi một trải nghiệm mới trong công tác quản lý bóng đá”.

Phủ nhận giải thể, CLB TP.HCM ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ảnh 2
Tân chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng và GĐĐH Mae Mua. Ảnh: Đông Huyền

Hiện nay, khi thành tích CLB TP.HCM đang sa sút với 3 trận thua liên tiếp và đang xếp thứ 11 trong bảng tổng sắp với 9 điểm sau 8 vòng đấu, vì thế đã xuất hiện thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng khả năng sẽ thay người đồng nghiệp Miura ở băng ghế huấn luyện.

Về việc này, tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng khẳng định: “Tôi về đây không phải để thay Miura. Ông ấy làm việc đúng theo hợp đồng và nghĩa vụ của ông ấy. Tôi chỉ là người cố vấn và cùng Ban huấn luyện tìm giải pháp tốt nhất cho đội vượt qua khó khăn và phát triển trong thời gian tới. Mọi quyết định về nhân sự và chuyên môn đều do HLV Miura thực hiện. Trước mắt, chúng tôi sẽ cùng thảo luận để HLV Miura tìm nhân sự bổ sung cho đội trong giai đoạn 2 của mùa giải”.

Ngoài việc nắm vai trò Chủ tịch trưởng CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ là người quản lý các học viện bóng đá trẻ do CLB TP.HCM hợp tác với các đối tác nước ngoài trong thời gian tới.

Ngoài việc ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, công ty Bình Minh cũng cho biết bà Mae Mua sẽ giữ vai trò giám đốc điều hành của CLB TP.HCM.

Tin mới

Vệ sinh môi trường

Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ, thanh niên hỗ trợ Thanh Chương vệ sinh môi trường

(Baonghean.vn) - Sau khi nước lũ rút, trên địa bàn xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương có hàng trăm gia đình và các khu vực chợ, trường học... bị ô nhiễm môi trường. Do vậy, các đơn vị bộ đội, công an và lực lượng dân quân tự vệ địa phương đã ra quân hỗ trợ địa phương thu dọn vệ sinh môi trường.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

(Baonghean.vn) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đại hội đã tổ chức Trung tâm thảo luận với chủ đề “Đoàn Thanh niên với cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục” với sự tham gia của GS.TS Thái Văn Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), sáng 1/10, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về tình hình kinh tế thế giới “hậu Covid-19” cho cán bộ quản lý doanh nghiệp trên địa bàn.
Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

(Baonghean.vn) - Nhà bị ngập, nhiều thôn, xóm bị chia cắt, cuộc sống của người dân vùng rốn lũ Bích Hào (Thanh Chương) gặp nhiều khó khăn. Do mất điện nhiều ngày, không bơm được nước, đặc biệt nước sạch để ăn uống hiện là vấn đề cấp thiết nhất đối với bà con lúc này. 
Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

(Baonghean.vn) - Sáng 1/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã khai mạc Phiên thứ nhất với sự tham gia của 350 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

(Baonghean.vn) - Năm nay, ngày Quốc tế Người cao tuổi với chủ đề “Khả năng phục hồi và đóng góp của phụ nữ lớn tuổi”. Chủ đề này như lời nhắc nhở về vai trò quan trọng của phụ nữ lớn tuổi trong việc vượt qua những thách thức để thể hiện khả năng, đóng góp của họ cho sự phát triển của xã hội.
Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

(Baonghean.vn) - Mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 đã làm ngập úng cục bộ nhiều địa phương trong ở Nghệ An. Với tinh thần phía trước là nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các địa phương của tỉnh Nghệ An “xuyên đêm, trắng ngày” sát cánh giúp đỡ nhân dân tránh lũ, khắc phục hậu quả. 
350 đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hoa, báo công với Bác

350 đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hoa, báo công với Bác

(Baonghean.vn) - Trước giờ khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Thường trực Tỉnh đoàn Nghệ An cùng 350 đại biểu là đoàn viên ưu tú đã có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh) để dâng hoa, báo công với Bác.
Trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế: 'Gieo nhân ái, lan tỏa yêu thương'

Trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế: 'Gieo nhân ái, lan tỏa yêu thương'

(Baonghean.vn) - Với chủ đề “Gieo nhân ái - Lan tỏa yêu thương”, chương trình Trao tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng các quyền lợi khi đi khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế, có cơ hội được hưởng lương hưu khi về già. Đồng thời, giúp người dân hiểu hơn về tính ưu việt, ý nghĩa nhân văn của chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.
Thay đổi mâm xe máy và ôtô có bị phạt không?

Thay đổi mâm xe máy và ô tô có bị phạt không?

Thay đổi mâm xe máy và ô tô là một trong những cách trang trí ngoại thất xe, giúp bộ phận này cũng như tổng thể phương tiện trở nên bắt mắt hơn. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu chi tiết về việc thay đổi mâm xe có bị phạt không cũng như các lưu ý cần biết trước khi quyết định cải tiến bộ phận này.
Tập đoàn TH chủ động tiết kiệm năng lượng trong sản xuất

Tập đoàn TH chủ động tiết kiệm năng lượng trong sản xuất

(Baonghean.vn) - Với đặc thù sản xuất của mình, các nhà máy chế biến trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn của Tập đoàn TH tiêu tốn điện năng lớn. Tuy vậy, nhờ chủ động các giải pháp, đầu tư tiết kiệm năng lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh, TH được xem là điểm sáng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.