Tại sao đậu phụ là 'thần dược' của phụ nữ?

28/02/2017 08:48

Đậu phụ không những hỗ trợ giảm cân mà còn tốt cho máu, tác dụng tốt đối với sức khỏe và làm đẹp, chăm sóc tóc.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

Nếu bạn đang muốn có chế độ ăn kiêng nhằm kiểm soát cân nặng thì đậu phụ là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó không những hỗ trợ việc giảm cholesterol mà còn cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Nếu bạn đang muốn có chế độ ăn kiêng nhằm kiểm soát cân nặng thì đậu phụ là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó không những hỗ trợ việc giảm cholesterol mà còn cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Do duy trì độ mềm và tính đàn hồi cho da nên đậu phụ giúp trì hoãn quá trình lão hóa. Nó còn khiến cho cơ bắp bạn trở nên săn chắc hơn.
Do duy trì độ mềm và tính đàn hồi cho da nên đậu phụ giúp trì hoãn quá trình lão hóa. Nó còn khiến cho cơ bắp bạn trở nên săn chắc hơn.

Vì đậu phụ rất giàu hàm lượng sắt và đồng nên nó rất có lợi cho máu, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là cho phụ nữ thời kỳ mang thai.
Vì đậu phụ rất giàu hàm lượng sắt và đồng nên nó rất có lợi cho máu, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là cho phụ nữ thời kỳ mang thai.

Đậu phụ rất giàu protein nên nó giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Không cần sử dụng chi phí lớn, chỉ cần ăn đậu phụ và uống đậu nành điều độ là bạn đã có phương pháp chăm sóc tóc khỏe mạnh khoa học mà không hề tốn kém.
Đậu phụ rất giàu protein nên nó giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Không cần sử dụng chi phí lớn, chỉ cần ăn đậu phụ và uống đậu nành điều độ là bạn đã có phương pháp chăm sóc tóc khỏe mạnh khoa học mà không hề tốn kém.

Đậu phụ rất giàu canxi nên rất hữu ích trong việc làm chắc xương.
Đậu phụ rất giàu canxi nên rất hữu ích trong việc làm chắc xương.

Đậu phụ chứa isoflavone - một chất có thể trợ giúp trong việc giảm nguy cơ ung thư như tuyến tiền liệt và ung thư vú. Hơn nữa, chất selen trong đậu phụ còn là một chất khoáng có tác dụng đảm bảo hệ thống chống oxy hóa làm việc tốt và bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư ruột.
Đậu phụ chứa isoflavone - một chất có thể trợ giúp trong việc giảm nguy cơ ung thư như tuyến tiền liệt và ung thư vú. Hơn nữa, chất selen trong đậu phụ còn là một chất khoáng có tác dụng đảm bảo hệ thống chống oxy hóa làm việc tốt và bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư ruột.

Theo VOV

TIN LIÊN QUAN