#prudential

15 kết quả

Các công ty bảo hiểm có thị phần cao

Bảo hiểm nhân thọ phân chia thị phần ra sao?

Dù liên tục bành trướng trên thị trường qua việc hợp tác với hơn 60.000 đại lý và liên kết với 3 ngân hàng SCB, Techcombank, VietinBank, song Manulife Việt Nam vẫn đứng sau hai “ông lớn” của thị trường bảo hiểm nhân thọ.
6 giải pháp duy trì hợp đồng bảo hiểm mùa dịch

6 giải pháp duy trì hợp đồng bảo hiểm mùa dịch

(Baonghean.vn) - Bảo hiểm nhân thọ được ví như “vaccine tài chính” khi dịch bệnh trở nên khó lường và mang nhiều rủi ro cho sức khỏe con người. Mặc dù hiểu điều này, song không ít khách hàng vẫn loay hoay tìm giải pháp để duy trì hợp đồng bảo hiểm khi phải đối mặt cùng lúc nhiều áp lực tài chính. Dưới đây là một số giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng để gìn giữ quyền lợi bảo hiểm.
Giám đốc Công ty CP Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng tại Cần Thơ trao tiền bồi thường bảo hiểm theo hợp đồng với Prudential cho gia đình nhân viên gặp rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên: Lời giải cho bài toán giữ chân nhân tài

(Baonghean) - Việc giữ chân nhân tài trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng vẫn chưa đủ sức hút để giữ chân người tài. Chính vì thế, mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên có thể trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp khi tuyển dụng.