'Quả bom sex' mới của Hollywood đã bí mật kết hôn

Nữ diễn viên Margot Robbie vừa khiến cho rất nhiều fan nam phải “vỡ mộng” khi xác nhận chuyện đã bí mật kết hôn với người bạn trai lâu năm, Tom Ackerley.

Margot Robbie hạnh phúc khoe nhẫn cưới.

Tối hôm thứ ba vừa qua, nàng Harley Quinn xinh đẹp của bộ phim “Biệt đội cảm tử”, Margot Robbie đã bất ngờ khoe ảnh nhẫn cưới trên trang Instagram cá nhân, như một lời xác nhận chuyện cưới xin cùng người bạn trai lâu năm Tom Ackerley.

Cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới tại Byron Bay, New South Wales, một địa điểm rất gần với quê nhà Dalby, Gold Coast, Australia của Margot Robbie. Ban đầu, Tom Ackerley muốn hôn lễ diễn ra tại quê hương Anh quốc của mình nhưng cuối cùng, để chiều lòng bạn gái nên chàng đạo diễn điển trai đã quyết định lựa chọn xứ sở chuột túi làm nơi trao lời thề nguyện.

 

Đám cưới đã bí mật diễn ra tại Australia.

“Gold Coast là nơi cô ấy luôn muốn làm đám cưới, đó là nơi cô ấy được nuôi lớn từ khi còn là một đứa trẻ, ngay trên trang trại của ông bà”, một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ tạp chí Women's Day Úc.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, Margot Robbie và bạn trai muốn tổ chức hôn lễ trong dịp lễ Giáng sinh để ngay sau lễ cưới, cả hai có thể dành thật nhiều thời gian cho gia đình.

Margot Robbie đã chính thức trở thành “vợ người ta”.

Vốn là một ngôi sao theo đuổi cuộc sống giản dị, ít ồn ào nên các khách mời tham dự hôn lễ đều được Margot yêu cầu giữ bí mật nhằm tránh sự nhòm ngó của giới truyền thông. Và đặc biệt, mẹ của Margot, bà Sarie cùng các anh chị em của nữ diễn viên đều góp mặt đông đủ trong lễ cưới.

 

Nữ diễn viên dự định sống tại quê nhà sau khi kết hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Margot Robbie cũng từng úp mở về chuyện sẽ định cư tại quê nhà Australia sau khi kết hôn và sinh con.

“Chúng sẽ ở đây, lũ trẻ sẽ ở Australia”, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ với chương trình “The project” và cho biết thêm rằng, “một nửa” của cô, Tom Ackerley cũng cực kỳ yêu mến xứ sở chuột túi.

Theo Dantri