#quá tải

76 kết quả

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, tình trạng xe quá khổ, quá tải hoạt động có chiều hướng phức tạp và gia tăng. Để làm rõ tình trạng này, Chương trình Dân hỏi – Cơ quan chức năng có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An để trao đổi cụ thể hơn về tình trạng này và tìm giải pháp hạn chế, ngăn chặn trong thời gian tới.
Thông tin nổi bật ngày 17/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/4

(Baonghean.vn) - Đồng ý chủ trương tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An khôi phục xuất, nhập cảnh qua các cửa khẩu tiếp giáp Lào; Tăng cường giải tỏa vi phạm, chống tái lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, đường sắt; Xuất hiện tình trạng nâng giá vé giữ xe tại phố đi bộ Vinh... là những thông tin nổi bật ngày 17/4.
xe quá tải

Nghệ An: Xe quá khổ, quá tải vẫn 'lộng hành' xuyên đêm

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, mặc dù lực lượng chức năng tăng cường ra quân xử lý, nhưng về đêm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ của Nghệ An vẫn thường xuyên bắt gặp các phương tiện vận tải có dấu hiệu cơi nới thành thùng, chở hàng quá khổ, quá tải lưu thông.
Điều trị F0 tại nhà - Bài cuối: Để thích ứng an toàn

Điều trị F0 tại nhà - Bài cuối: Để thích ứng an toàn

(Baonghean.vn) - Nỗi lo về việc những ca bệnh trở nặng nhưng không được tư vấn kịp thời, hay quá tải các tuyến y tế đang hiện hữu khi hằng ngày số lượng các ca dương tính gia tăng nhanh. Trong khi đó, hầu khắp các cơ sở y tế tuyến phường, xã đang quá tải vì thiếu vật tư.
Điều trị F0 tại nhà - Bài 1: Bùng phát và thích nghi

Điều trị F0 tại nhà - Bài 1: Bùng phát và thích nghi

(Baonghean.vn) - Từ sau tết Nguyên đán đến nay, số lượng bệnh nhân F0 trên địa bàn tỉnh tăng cao với hàng nghìn bệnh nhân mới mỗi ngày và rất nhiều bệnh nhân xuất hiện trong cộng đồng. Có những ngày số F0 lên tới 10.000 ca. Phần lớn các ca bệnh hiện nay được chẩn đoán là nhẹ và tự điều trị tại nhà để nhằm giảm tải cho ngành Y tế và thuận lợi cho người bệnh. Tuy vậy, nếu chủ quan và không hiểu đúng về bệnh thì nguy hiểm vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào…
van truong

Đô Lương tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải

(Baonghean.vn) - Để ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải trên các tuyến giao thông ở Đô Lương, Lực lượng CSGT huyện Đô Lương, Đội CSGT đường bộ số 2 đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện vận tải vi phạm về kích thước thành thùng, chở quá tải trọng
chợ

Quá tải tại chợ Quán Lau (TP. Vinh), ban quản lý phải đóng cửa chợ 30' để ổn định tình hình

(Baonghean.vn) - Ngày thứ 2 áp dụng thẻ đi chợ trên địa bàn TP. Vinh, cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm cho ngày rằm tháng 7 tăng cao. Tại chợ Quán Lau, người dân các địa bàn phường Hưng Dũng, Hưng Bình, Bến Thủy, Trung Đô, Lê Mao… tập trung mua bán tại chợ này rất đông, nguyên nhân do các chợ trên địa bàn phường đang tạm đóng cửa. Vì vậy để tránh quá tải và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch lực lượng chức năng đã phải tạm đóng chốt trong thời gian 30 phút để có phương án phù hợp.
quá tải

Theo chân cảnh sát xử lý xe quá khổ, quá tải

(Baonghean.vn) - Quá trình kiểm tra đã phát hiện hàng chục trường hợp vi phạm chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện trên tuyến Quốc lộ 1A. Điều đáng nói, nắm bắt được thời điểm lực lượng chức năng ra quân, có những đối tượng “cò” còn đeo bám nhằm thông tin đến các chủ xe, lái xe để kịp thời né tránh…