Quán bar đầu tiên trên thế giới chỉ dành người say xỉn

Trước khi vào quán, khách hàng sẽ được kiểm tra nồng độ cồn. Hangover Bar sẽ đón tiếp những vị khách đã say quá chén và giúp họ tỉnh táo sau những giờ nghỉ ngơi tại đây.

Hangover Bar được coi là một trong những quán bar đặc biệt nhất thế giới. Thay vì tiếp đón những vị khách tới đây để tiệc tùng trong các cuộc vui thâu đêm suốt sáng, Hangover Bar lại là điểm đến dành cho người đã say quá chén.

 

Trước khi vào quán, khách hàng sẽ được kiểm tra nồng độ cồn
Quán bar được thiết kế như ốc đảo xanh

Tọa lạc tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, Hangover Bar mở cửa vào dịp cuối tuần từ thứ 6 tới chủ nhật. Trước khi vào quán, khách hàng sẽ được kiểm tra nồng độ cồn. Không phục vụ bia rượu như các quán bar khác, tới đây, dịch vụ đặc biệt của Hangover Bar giúp khách nhanh tỉnh táo hoặc giảm sự mệt mỏi khi thức giấc vào hôm sau.

 

Khách hàng quá chén sẽ có chỗ ngủ êm ái trong quán bar.

Điểm nổi bật ở quán chính là khoảng không gian xanh dịu mát, giúp khách hàng thư giãn sau những bữa tiệc quá chén. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ những món đồ uống tốt cho sức khỏe như nước trái cây hay sinh tố, món ăn đặc biệt để “giải rượu”. Ngoài ra, khách hàng có những khu vực nghỉ ngơi riêng, hay massage thư giãn.

 

Dịch vụ massage được nhiều người sử dụng.
Thanh bơm oxy giúp khách hàng nhanh “tỉnh rượu”.

Được thiết kế như “ốc đảo xanh”, Hangover Bar có những dãy giường êm ấm như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ, thanh bơm oxy để khách hàng đẩy nhanh quá trình “tỉnh rượu”. Joep Verbunt, một trong những người khởi xướng ý tưởng của quán bar, chia sẻ: “Hầu hết mọi người đều mệt mỏi sau một đêm uống quá chen. Để khắc phục tình trạng khó chịu trên, điều khách hàng cần nhất đó là giường đệm êm ái, đồ ăn ngon và nhiều vitamin. Hangover Bar là nơi hội tụ đủ những yếu tố trên”.

Hiện Hangover Bar đang là điểm đến hấp dẫn với những vị khách say xỉn.

Theo Dân trí