Quân khu 4: Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào

(Baonghean.vn) - Ngày 12/10, Bộ tư lệnh Quân khu 4 tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt – Lào huyện Anh Sơn, nhân kỷ niệm 70 năm  ngày thành lập lực lượng vũ trang Quân khu 4 (15/10/1945 – 15/10/2015).

Tham dự lễ có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Đức Tới - Phó Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Doãn Ngọc Sơn - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu, cùng các đồng chí lãnh đạo chỉ huy các cơ quan Quân khu, lãnh đạo chỉ huy Sư đoàn 324, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 335.

Đoàn đại biểu dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào huyện Anh Sơn.
Đoàn đại biểu dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào huyện Anh Sơn.

Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu cùng các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tại lễ đài, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng, chiến sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ Quốc tế cao cả tại nước bạn Lào./.

Hà Hữu Tân

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.