Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly cùng ngồi 'ghế nóng'

Bốn ca sĩ sẽ tìm những tài năng dòng nhạc trữ tình trong chương trình có tên "Thần tượng Bolero".

Chương trình Thần tượng Bolero (tên dự kiến ban đầu là Giọng ca vàng) lần đầu được tổ chức ở Việt Nam, lên sóng từ tháng 1/2016.

Những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca có cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia cuộc thi có độ tuổi từ 16 trở lên.

 Từ trái sang: Quang Dũng, Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Linh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Từ trái sang: Quang Dũng, Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Linh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Bốn giám khảo của chương trình là Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly. Nhạc sĩ Minh Vy làm giám đốc âm nhạc. Anh chia sẻ bản thân rất thích dòng nhạc Bolero nên háo hức tìm tài năng sở hữu giọng hát cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Thần tượng Bolero chuẩn bị tuyển sinh khu vực Huế (ngày 23-24/11), Hà Nội (ngày 27-29/11), TP HCM (ngày 1-3/12), Cần Thơ (ngày 4-6/12). Các giám khảo trực tiếp tham gia tuyển chọn. Cụ thể, Cẩm Ly sẽ ngồi "ghế nóng" tại Huế, Đan Trường ở Cần Thơ và Quang Dũng ở TP HCM.

Từ vòng sơ tuyển, các thí sinh bước vào vòng "Tinh hoa". Bốn giám khảo nhấn nút chọn thí sinh về đội mà không được nhìn thấy mặt. Người được chọn sau đó sẽ hát cùng khám giảo bấm nút. Nếu được giám khảo yêu thích, họ sẽ nhận vé ưu tiên vào vòng liveshow. Những người được ấn nút chọn nhưng không được ưu tiên sau khi hát cùng giám khảo sẽ tham gia vòng "Thử thách". Hai thí sinh của mỗi đội đấu với nhau để tranh vé vào vòng liveshow dự kiến gồm 8 đêm. Quán quân nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt.

Theo VnExpress

Tin mới

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.