Quen bạn trai qua Zalo, bé gái bị xâm hại tình dục

Hiếu khai nhận, khoảng 4 tháng trước đã quen với bé gái 15 tuổi qua mạng Zalo. Hiếu tán tỉnh và nhiều lần rủ bé gái đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ quan hệ.

Ngày 15/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự đối với Lê Minh Hiếu (19 tuổi, ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận, khoảng 4 tháng trước đã quen với bé gái 15 tuổi ngụ tại TP Sa Đéc qua mạng Zalo. Hiếu tán tỉnh và nhiều lần rủ bé gái đi chơi và đưa vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Sự việc kéo dài được một thời gian, gia đình nạn nhân phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên đưa đến phòng khám. Tại đây, các bác sĩ cho biết, bé gái đã mang thai được 10 tuần tuổi. Lúc này, gia đình gặng hỏi thì bé gái mới thừa nhận mối quan hệ với Hiếu và đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Mẹ ruột của nạn nhân đã đến cơ quan điều tra trình báo sự việc. Hiếu thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Theo VOV

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.