Rộ tin Michael Jackson giả chết suốt 7 năm qua

Hàng loạt tuyên bố sốc cho rằng ông hoàng nhạc pop Michael Jackson giả chết cách đây 7 năm và hiện vẫn sống đang lan truyền rộng trên mạng.

Trên YouTube, người có nickname Full anxiety Dude mới đây đã đăng một đoạn video, trong đó bao gồm nhiều bức ảnh chụp Michael Jackson đứng giữa đám đông. Đoạn phim với nhan đề "Michael Jackson tái xuất 7 năm sau ngày chết" còn cho hay ngôi sao này hiện ẩn mình tại Canada hoặc châu Phi.

.

Đoạn video đã thu hút hơn 870.000 lượt xem, Express đưa tin. Đoạn phim bắt đầu với thông tin nhiều người nói Michael Jackson vẫn sống và bí ẩn này đã bị phanh phui với bằng chứng quan tài của ông hoàng nhạc pop bị đóng kín trong lễ tang ngày 25/6/2009.

Tiếp đó là một số bức hình được cho là chụp Michael Jackson cải trang kể từ sau cái chết, gồm cả hai tấm ảnh mới cho thấy "dường như ngôi sao quá cố" đang ngồi giữa một đám đông. Thông tin trong video cũng nói rõ ảnh chụp năm 2016, nhưng không nói ở đâu và khi nào.

Những tấm ảnh được cho là chụp Michael Jackson đang cải trang. (Ảnh: Express)
Những tấm ảnh được cho là chụp Michael Jackson đang cải trang. (Ảnh: Express)

Cùng với hình ảnh, một tiêu đề phụ hiện ra "Bạn nghĩ thế nào về việc này. Một số người nói Michael Jackson đang ở Canada, một số khác nói ở châu Phi. Sự thật có thể là anh ta vẫn còn sống, ai mà biết được...".

Nhiều người xem cho rằng, đó chỉ là hình ảnh giả mạo, thậm chí nhân vật trong ảnh trông không giống ngôi sao đã qua đời.

Theo vietnamnet

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no.