#sắc xuân miền tây

11 kết quả

Đêm hội sắc xuân miền tây năm 2018

Ấn tượng, đêm hội sắc Xuân vùng biên giới

(Baonghean.vn) - Những tiết mục văn nghệ đậm chất văn hóa miền núi, những nghi lễ tâm linh đã được sân khấu hóa, thậm chí nhiều thầy mo cũng được nhớ đến... Đó là những ấn tượng về đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An đêm 3/2/2018.
Nghệ An sẵn sàng cho Ngày hội Hoa hướng dương 2016

Nghệ An sẵn sàng cho Ngày hội Hoa hướng dương 2016

(Baonghean.vn) - Còn gần 20 ngày nữa, Ngày hội Hoa hướng dương sẽ diễn ra, đây là lần đầu tiên một ngày hội hoa có quy mô hoành tráng hàng đầu Việt Nam được tổ chức tại Nghệ An. Đến nay, kịch bản ngày hội đã được chốt và đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...
Bông hoa hướng dương đầu tiên đã bị du khách vặt trụi

Bông hoa hướng dương đầu tiên đã bị du khách vặt trụi

(Baonghean.vn) - Cánh đồng hoa hướng dương ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn đã chớm những nụ đầu tiên. Khi người ta chưa kịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy đặn của nó thì đã bị kẻ xấu phá nát. Câu chuyện ở đây không chỉ là 1 bông hoa bé mọn, mà hơn hết là sự thiếu ý thức của nhiều người khi mang danh đi ngắm nghía cái đẹp.
Nam thanh nữ tú miền Tây xứ Nghệ trổ tài đi cà kheo, ném còn

Nam thanh nữ tú miền Tây xứ Nghệ trổ tài đi cà kheo, ném còn

- Chương trình nghệ thuật “Sắc Xuân miền Tây” năm nay được tổ chức tại Thị trấn Anh Sơn. Mặc dù đêm hội sẽ diễn ra vào tối 31/1 nhưng ngay trong buổi chiều Ban tổ chức đã tiến hành các hoạt động sôi nổi. Các cuộc thi trò chơi dân gian như: ném còn, đi cà kheo, đánh đu…với sự tham gia của 5 đội: Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Nghĩa Đàn, Quế Phong đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.