Sân khấu Vietnam International Fashion Week sẽ được làm từ cành lá sen cao 5m

Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, sân khấu của Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ được làm từ những cành lá sen với độ cao 5m.

Hàng năm êkíp tổ chức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đã luôn làm việc hết mình để mang đến cho giới yêu thời trang sự mãn nhãn và tự hào về những gì Việt Nam đang cố gắng vươn tới và khẳng định mình trên bản đồ thời trang châu lục và thế giới.

Hai mùa vừa qua, Vietnam International Fashion Week đã xây dựng sân khấu với concept nón lá và hàng cây tre, trúc đậm văn hóa Việt Nam, gây được ấn tượng mạnh với hàng nghìn khách mời và khán giả xem chương trình. Mùa Xuân Hè năm nay, tiếp tục duy trì tinh thần Việt trên chính sàn diễn thời trang, concept hoa sen được lên ý tưởng và chính thức bắt tay vào thực hiện khi chỉ còn chưa đầy 36 tiếng nữa là đến "giờ G".

he lo san khau hoa sen cao 5m cua vietnam international fashion week hinh 0
Phối cảnh sân khấu Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016

Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng. Ông được mệnh danh là “vua mô hình mỹ thuật sân khấu” với kinh nghiệm 40 năm thiết kế, dàn dựng và làm mô hình mỹ thuật sân khấu của mình.

Sân khấu Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 ông cùng êkíp sẽ mang đến hình ảnh những bông hoa sen Việt Nam. Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, các cành lá sen được thiết kế với các độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen với các cành lá là các búp sen đương nở, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m tạo một cảm giác vừa huyền hảo, thời thượng và không kém phần thời trang, đẳng cấp.

he lo san khau hoa sen cao 5m cua vietnam international fashion week hinh 1
Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng.

Để có thể biến ý tưởng sân khấu hoa sen thành hiện thực, ngay từ bây giờ, êkíp hơn 50 người chịu trách nhiệm thi công và lắp ráp sân khấu đã có mặt tại GEM Center để nhanh chóng triển khai. Trước đó, êkíp đã bỏ ra hơn 10 ngày sản xuất tất cả các hạng mục sân khấu bao gồm âm thanh, ánh sáng, các đạo cụ để hiện thực hóa các cành sen...

Đội ngũ chịu trách nhiệm sản xuất sân khấu gồm có cố vấn sân khấu – ánh sáng kiêm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm, thiết kế và dàn dựng sân khấu Nguyễn Trọng Hậu. Sàn catwalk với ý tưởng từ hoa sen chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn khác lạ, đặc biệt và ấn tượng với quan khách cũng như giới mộ điệu thời trang.

Theo VOV

tin mới