#Sẵn sàng

39 kết quả

Các điểm du lịch ở Nghệ An sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ 2/9

Các điểm du lịch ở Nghệ An sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ 2/9

(Baonghean.vn) - Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã cận kề, với thời gian 4 ngày, thời tiết được dự báo khá đẹp nên nhiều gia đình và nhóm bạn bè quyết định tranh thủ đi tham quan, du lịch. Hiện tại, các điểm du lịch ở Nghệ An cũng đã sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách trong những ngày sắp tới.
ảnh

Phố biển Cửa Lò sẵn sàng cho ngày hội Khinh khí cầu

(Baonghean.vn) - Sáng mai (15/7), ngày hội Khinh khí cầu tại phố biển Cửa Lò (Nghệ An) sẽ chính thức bắt đầu, hứa hẹn mang đến cho nhân dân và du khách những điều lý thú. Tính đến chiều nay (14/7), công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành, sẵn sàng cho buổi lễ khai mạc.
Thể lực rất quan trọng nên thường được tập luyện.

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An 2019: Phố núi Tân Kỳ tích cực luyện quân

(Baonghean.vn) - Là huyện có đội bóng nhi đồng đã từng 6 lần vô địch cúp Báo Nghệ An, gần đây nhất là vào năm 2013, nhưng những mùa giải gần đây huyện Tân Kỳ không giữ được phong độ ổn định. Mặc dù vậy, năm nay trước mùa giải đấu cúp Báo Nghệ An 2019, huyện Tân Kỳ quyết tâm chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến sân chơi những trận đấu hay, kịch tính.
Quy định mới về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Sẵn sàng cho ngày nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa, thanh niên cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng sẽ lên đường nhập ngũ. Trước ngày lên đường, dẫu biết sẽ còn nhiều thử thách nhưng với các tân binh trẻ họ vẫn tràn đầy sự háo hức, chờ mong.
Toàn cảnh đền Cuông. Ảnh: Sách Nguyễn

Diễn Châu sẵn sàng cho lễ hội đền Cuông

(Baonghean.vn) - Lễ hội đền Cuông năm 2018 được tổ chức từ ngày 29 - 31/3 (tức từ ngày 12 - 15 tháng Hai âm lịch). Hiện Diễn Châu đang nỗ lực hoàn tất công tác chuẩn bị với mục tiêu lễ hội diễn ra vui tươi, ý nghĩa, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân và du khách thập phương.
Nghệ An sẽ rà soát gần 9.500 doanh nghiệp trong Tổng điều tra kinh tế 2017

Nghệ An sẽ rà soát gần 9.500 doanh nghiệp trong Tổng điều tra kinh tế 2017

(Baonghean) - Thực hiện chương trình điều tra Quốc gia, ngày 26/8/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1672/QĐ-TTg về tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2017. Phóng viên Báo nghệ An có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh - Cục trưởng cục Thống kê tỉnh về công tác chuẩn bị Tổng điều tra trên địa bàn.
Nga - Philippines: Sẵn sàng trao gửi niềm tin?

Nga - Philippines: Sẵn sàng trao gửi niềm tin?

(Baonghean) - Đại sứ Nga tại Philippines Anatolyevich Khovaev cam kết, Nga sẵn sàng trở thành một đối tác mới đáng tin cậy của nước này, với mối quan hệ hợp tác quân sự không có những ràng buộc chính trị đi kèm. Động thái này cho thấy Nga đang có những tính toán chiến lược mới tại Châu Á - Thái Bình Dương.
Nghệ An sẵn sàng cho Ngày hội Hoa hướng dương 2016

Nghệ An sẵn sàng cho Ngày hội Hoa hướng dương 2016

(Baonghean.vn) - Còn gần 20 ngày nữa, Ngày hội Hoa hướng dương sẽ diễn ra, đây là lần đầu tiên một ngày hội hoa có quy mô hoành tráng hàng đầu Việt Nam được tổ chức tại Nghệ An. Đến nay, kịch bản ngày hội đã được chốt và đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...
Nên làm gì vào ngày cưới?

Nên làm gì vào ngày cưới?

Ngày cưới sẽ là ngày mà bạn không thể nào quên trong cuộc đời này. Một lúc nào đó, cuộc sống hối hả quá và bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng lại vài phút để nhớ về cái ngày trọng đại ấy với những niềm vui khó nói thành lời.