Sao nữ gây sốt khi đóng vai mẹ Cami trong 'Hướng dương ngược nắng' là ai?

Ở chặng cuối của “Hướng dương ngược nắng”, vai mẹ bé Cami để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Đảm nhận vai diễn này là Thùy Dương - gương mặt từng có duyên đóng với Việt Anh và Hồng Đăng.
Thùy Dương vào vai mẹ Cami trong "Hướng dương ngược nắng". Ảnh: NSX.
Thùy Dương vào vai mẹ Cami trong "Hướng dương ngược nắng". Ảnh: NSX.


Thùy Dương gây ấn tượng trong “Hướng dương ngược nắng” với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng diễn giàu cảm xúc. Chính vì thế, sau tập 60 lên sóng, cô nhận nhiều chú ý từ khán giả.

Được biết, Thùy Dương không phải là gương mặt mới của màn ảnh Việt. Cô sinh năm 1988 và trưởng thành từ Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trước đây, Thùy Dương từng đóng cặp chung với Việt Anh và Hồng Đăng. Trong đó, với Hồng Đăng, cô đóng người yêu cũ của anh trong "Người phán xử", còn riêng Việt Anh, cô là người tình của anh trong "Mê cung".

Ngoài các phim kể trên, Thùy Dương từng tạo ấn tượng với khán giả khi đóng: "Tình yêu không hẹn trước", "Hoa nở trái mùa"...

Diễn biến những tập tiếp theo của "Hướng dương ngược nắng" được khán giả mong chờ. Nhất là mối quan hệ giữa các nhân vật: Minh - Hoàng, Châu - Kiên...; cùng với những nút thắt còn đang bị "bỏ ngỏ" trong phim.

tin mới