Sâu lắng đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9

(Baonghean.vn) - Sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, khán giả. Ông đã sống trọn vẹn một cuộc đời cho tình yêu âm nhạc và chính âm nhạc đã đem lại sự bất tử cho ông. Với chủ đề "Chỉ còn tiếc nuối khôn nguôi..." đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 là tấm lòng tri ân của đông đảo người hâm mộ xứ Nghệ dành cho ông. 

Hàng trăm người yêu mến âm nhạc Nguyễn Ánh 9 và ngưỡng mộ tài năng của ông đã tìm về đêm nhạc ngày 23-4
Một nhóm những người hâm mộ âm nhạc Nguyễn Ánh 9 đã bàn bạc và quyết định tổ chức đêm nhạc để tưởng nhớ đến ông với 9 tình khúc. Chọn một quán cà phê rộng và đẹp, nhưng đến giờ tổ chức đã không còn một chỗ trống. Đàn ghi ta, đàn piano cũng được "tài trợ" từ những người yêu mến nhạc của ông.
Đứng trên sân khấu chủ yếu là các giọng hát nghiệp dư nhưng lại vô cùng quyến rũ bởi họ đã đứng hát với tất cả tâm hồn và sự ngưỡng vọng với nhạc sỹ. Xuyên suốt trong những tác phẩm của ông là nỗi buồn, nhưng đó là nỗi buồn không khiến người ta bi lụy.
“Tình khúc chiều mưa”, “Đêm nay ai đưa em về”, “Buồn ơi chào mi”, “Tình yêu đến trong giã từ” .... là những ca khúc để lại nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong đêm nhạc
Những ca khúc trữ tình, sâu lắng khiến người với người xích lại gần nhau hơn
Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 đã từng đã đến biểu diễn ở TP Vinh vào ngày 15-9-2015 để lại nhiều thương nhớ cho những người mến mộ ông
Đêm nhạc kết thúc, để lại nhiều dư âm sâu lắng trong lòng những người yêu nhạc Nguyễn Ánh 9.

Sách Nguyễn - Thanh Quỳnh