Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới

Những chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus đầu tiên xuất xưởng sẽ được dùng cho công tác tập huấn nhân viên tại đại lý.

Dây chuyền sản xuất Lamborghini Urus sẽ khởi động vào tháng 4 năm nay
Dây chuyền sản xuất Lamborghini Urus sẽ khởi động vào tháng 4 năm này.

Chính ông Stefano Domenicali, giám đốc điều hành hãng Lamborghini, đã xác nhận kế hoạch đưa siêu SUV Urus được rất nhiều người mong chờ lên dây chuyền sản xuất thương mại vào tháng 4 năm nay. Ông Domenicali đã tiết lộ thông tin này trong bài phỏng vấn với tờ Digital Trends.

Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới - Ảnh 1.

Lamborghini Urus phiên bản concept.

Cũng theo ông Domenicali, những chiếc Lamborghini Urus đầu tiên đi vào sản xuất chỉ thuộc dạng nguyên mẫu để thử nghiệm và trưng bày. Trong khi đó, những chiếc Lamborghini Urus phiên bản thương mại dành cho khách hàng vẫn chưa được sản xuất.

"Dây chuyền sản xuất Lamborghini Urus sẽ khởi động vào tháng 4 năm nay. Ban đầu, nhà máy sẽ chỉ sản xuất những chiếc Lamborghini Urus nguyên mẫu. Như bạn biết đấy, đây là dây chuyền sản xuất hoàn toàn mới nên những chiếc xe đầu tiên chỉ là nguyên mẫu. Đây là giai đoạn rất nhạy cảm và 2017 sẽ đóng vai trò quan trọng đối với chúng tôi. Đừng đánh giá thấp những bước mà chúng tôi đang thực hiện", ông Domenicali khẳng định.

Chưa hết, ông Domenicali còn cho biết, trước khi những chiếc Urus được giao đến tay khách hàng, hãng Lamborghini cần phải có thời gian hướng dẫn nhân viên đại lý về mẫu siêu SUV hoàn toàn mới này. Chỉ khi nào hiểu rõ, nhân viên của các đại lý mới có thể giới thiệu Lamborghini Urus cho khách hàng.

"Mọi người chỉ nhớ đến con số 7.000 mà không biết rằng chúng tôi phải chuẩn bị mạng lưới hậu mãi và đại lý. Các nhân viên đại lý cần phải hiểu rõ về mẫu xe này. Những chiếc Lamborghini Urus xuất xưởng đầu tiên sẽ được dùng cho công tác tập huấn tại đại lý", ông Domenicali cho biết thêm.

Siêu SUV Lamborghini Urus bắt đầu được sản xuất vào tháng 4 tới - Ảnh 2.

Nội thất của Lamborghini Urus Concept.

Con số 7.000 mà ông Domenicali nhắc ở trên chính là sản lượng mục tiêu mà hãng Lamborghini muốn đạt vào năm 2018. Theo hãng Lamborghini, họ sẽ đạt được con số này nhờ thành công của Urus.

Dự kiến, Lamborghini Urus sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 với động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Sau đó, hãng Lamborghini sẽ bổ sung hệ dẫn động hybrid cho Urus. Như vậy, Urus sẽ trở thành mẫu xe hybrid thương mại đầu tiên của Lamborghini.

Theo Tri thức trẻ

Tin mới

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.
Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

(Baonghean.vn) - Sự ra đi của nhà văn Hữu Phương đã làm sống dậy trong lòng chúng ta những kí ức đẹp về ông - một nhà giáo tâm huyết với nghề, một người yêu thơ đã sáng tác nhiều bài thơ đầu tay đi vào lòng người, một cây bút văn xuôi kì cựu.
Chung tay giúp hộ nghèo, khó khăn có nhà ở

Chung tay giúp hộ nghèo, khó khăn có nhà ở

(Baonghean.vn) - Nghệ An vẫn còn 15.375 hộ nghèo có nhu cầu cải thiện nhà ở. Để đẩy mạnh hơn nữa việc hỗ trợ, giúp đỡ các hộ này “an cư", tỉnh Nghệ An lên kế hoạch tổ chức chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vào tối 4/2.
Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng

Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng

(Baonghean.vn) - Ngày 3/2, đoàn đại biểu Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên; Khu Lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.
Đồng chí Thái Ngô Dương: Từ cậu bé liên lạc đến Tổng Biên tập Báo Nghệ An

Đồng chí Thái Ngô Dương: Từ cậu bé liên lạc đến Tổng Biên tập Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ấn tượng của tôi về ông là sự minh mẫn đến lạ kỳ. Mỗi mốc thời gian, mỗi sự việc, mỗi gương mặt xưa cũ đều được ông nhắc nhớ bằng sự tỉ mỉ, trân trọng. Thậm chí, kể cả cái ngày tham gia lớp học truyền bá Quốc ngữ đội hướng đạo sinh khi mới 12 tuổi ông vẫn nhớ như in...
Ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất rừng đang tranh chấp

Ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất rừng đang tranh chấp

(Baonghean.vn) - Mặc dù đang trong quá trình tranh chấp, ông Phan Công Tiến, xóm Hưng Mỹ (xã Thịnh Thành, Yên Thành) vẫn ngang nhiên chặt phá cây trên phần đất được cho là đã bán cho ông Nguyễn Bá Ngọc (xã Liên Thành, Yên Thành), dù bị UBND xã Thịnh Thành lập biên bản và đình chỉ nhiều lần.