#siêu thị

64 kết quả

 Làm kẹo lạc tại làng nghề 300 năm tuổi ở xứ Lường

Làm kẹo lạc tại làng nghề 300 năm tuổi ở xứ Lường

(Baonghean.vn) - Nghề làm kẹo lạc ở thị trấn Đô Lương với tuổi đời trên 300 năm nay. Ngày nay, những người dân làng nghề đã đưa máy móc vào nhiều công đoạn làm kẹo, làm ra sản phẩm số lượng lớn, đầu tư mẫu mã đẹp, có mặt khắp các kệ hàng của các siêu thị lớn.

Sức mua phục hồi mạnh mẽ, WinMart 'tung' ưu đãi lớn nhân dịp sinh nhật 8 tuổi

Sức mua phục hồi mạnh mẽ, WinMart 'tung' ưu đãi lớn nhân dịp sinh nhật 8 tuổi

(Baonghean.vn) -  10 tháng đầu năm, số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 4,643 triệu tỷ đồng, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm trước. Dù chịu áp lực từ lạm phát lên tiêu dùng nội địa, ngành bán lẻ vẫn được dự báo sẽ đạt được đà tăng trưởng tốt vào cuối năm.
Dù thương hiệu cam Đồng Thành đã được nhiều người biết đến nhưng các trang trại vẫn đang phải vật lộn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm của mình. Ảnh: Tiến Đông

Nghệ An chuẩn bị tổ chức livestream quảng bá cam Vinh

(Baonghean.vn) -Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và để theo kịp xu thế bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, ngày 28/11 tới đây, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An sẽ tổ chức livestream kết nối, tiêu thụ cam Vinh và đặc sản Nghệ An.
Mua hàng tại siêu thị. Ảnh: Quang An

UBND TP Vinh đối thoại với các HTX trên địa bàn về liên kết tiêu thụ sản phẩm với các siêu thị

(Baonghean.vn) - Sáng 5/12, UBND TP.Vinh tổ chức buổi gặp mặt với các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn thành phố để đối thoại về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các hợp tác xã và kết nối cung cầu, liên kết tiêu thụ sản phẩm giữa các hợp tác xã và các siêu thị trên địa bàn.
OCOP

Bí quyết xây dựng sản phẩm OCOP ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiện nay, trong 48 sản phẩm OCOP được gắn sao cấp tỉnh, có khoảng 40% sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Mỗi một đơn vị, địa phương đều có cách làm riêng để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của mình.