Sinh viên Đại học Vinh cháy hết mình trong đêm nhạc trẻ

(Baonghean.vn) - Tối 26/11, Trường Đại học Vinh tổ chức Liên hoan Nhạc trẻ lần thứ VIII, năm 2015 nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Chương trình thu hút sự hưởng ứng của đông đảo giảng viên, sinh viên nhà trường.

Liên hoan là hoạt động sôi nổi được trường Đại học Vinh tổ chức 2 năm một lần. Vượt qua vòng sơ tuyển, sơ khảo, đã có 16 tiết mục được chọn vào vòng chung kết  với nhiều thể loại loại: nhạc trẻ, khiêu vũ, nhảy hiện đại, độc tấu nhạc cụ...

Đây là những tiết mục được dàn dựng công phu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, thể hiện sự lạc quan, niềm tin yêu cuộc sống…

Tiết mục biểu diễn với đàn ghi ta của thí sinh đến từ khoa Luật
Phần trình diễn sôi động với đội nhảy của sinh viên Khoa Luật Kinh tế.

Liên hoan là một sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên; thúc đẩy sự phát triển có định hướng các mô hình sinh hoạt câu lạc bộ, đội, nhóm, trong trường.

Đây cũng là một cơ hội để trường Đại học Vinh lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu đóng góp vào đội văn nghệ xung kích cũng như các hoạt động văn hóa của nhà trường, tạo không khí sôi nổi hưởng ứng Phong trào "Sinh viên 5 tốt" do Đoàn trường phát động.

                                                                                  Mỹ Hà