Sinh viên tự do chọn thời gian, địa điểm học với E-learning

(Baonghean.vn) - Sáng 24/4, tại Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Cử nhân trực tuyến Vinh Uni – Topica năm 2016.

Đây là khóa thứ nhất của chương trình đào tạo trực tuyến giữa Trường  Đại học Vinh với Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Tham gia khóa học có 152 học viên với 3 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, kế toán và luật.

Đại biểu và sinh viên tham dự Lễ khai giảng

Theo kế hoạch, mỗi một chương trình đào tạo sẽ kéo dài từ 2 – 4,5 năm. Học viên tham gia khóa học sẽ được dạy dưới hình thức trực tuyến (E – learning). Đây là một phương thức đào tạo linh hoạt với nhiều ưu thế vượt trội. Qua đó, giúp sinh viên có thể tự tổ chức thời gian học phù hợp với công việc và hoàn cảnh gia đình, được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm học. 

Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến sẽ có Bằng Đại học do trường Đại học Vinh cấp và được học tiếp lên Thạc sỹ, Tiễn sỹ

Được biết, Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Hiện Topica cũng đang cung cấp hạ  tầng,  công nghệ và dịch vụ cho 12 trường Đại học ở Việt Nam và Philippines để đào tạo Cử nhân trưc tuyến chất lượng cao với hàng nghìn sinh viên đang theo học.

Mỹ Hà