Sinh viên Việt Nam tại Nga tổ chức 'The Face'

(Baonghean.vn) - Chào mừng ngày 20/10, chiều 16/10, Hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Voronezh, Liên bang Nga lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “The Face - Voronezh 2016”. Cuộc thi đã để lại ấn tượng với những màn giả gái đỉnh cao. 

Nguyễn Tiến Trình - Quán quân "The Face - Voronezh 2016". Ảnh: BTC cung cấp

“The Face Voronezh” là một món quà của  “đấng mày râu” tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Các bạn nam sẽ hoá thân thành những cô gái xinh đẹp và tranh tài ở 6 nội dung thi: catwalk, tài năng, sáng tạo, kiến thức, trang phục dạ hội, và ứng xử.

Top 7 “Gương mặt thương hiệu” là sinh viên nam của các chi đoàn từ các trường đại học trên địa bàn thành phố: Đại học tổng hợp quốc gia Voronezh, Đại học Công nghệ Voronezh, Đại học Y dược, Học viện Không quân Zukovski và Gagarin.

Các thí sinh trong phần thi tài năng. Ảnh: BTC cung cấp

Những "cô gái" tranh tài ở cuộc thi có sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, cũng như các kỹ năng. Trước chung kết, các thí sinh có thời hạn một tuần để kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội Facebook. Mặc dù là sinh viên nam, nhưng các bạn đã có những màn hoá thân giả gái tài tình thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam: dịu dàng, nữ tính, thông minh, sắc sảo. 

"Các thí sinh "The Face" thực sự đã gây bất ngờ cho Ban tổ chức và người xem, đem lại những giây phút thoải mái cho ngày cuối tuần, sau những giờ lên lớp căng thẳng. Ban cán sự Đoàn cùng Hội sinh viên Voronezh cố gắng tạo nhiều sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn du học sinh, vừa thư giãn, vừa tăng tính đoàn kết, gắn bó." - anh Vương Hùng Cường, Bí thư Đoàn thành phố Voronezh, chia sẻ. 

Mỹ Nga