SLNA đấu tập nội bộ, Nguyên Mạnh bắt chính tại đội bóng mới

(Baonghean.vn) - Trước thềm V.League 2020, các đội bóng liên tục thi đấu giao hữu với nhau. Trong khi đó, SLNA phải hủy kế hoạch giao hữu với CLB Hải Phòng lẫn Nam Định và phải thi đấu nội bộ.

Quá trình chuẩn bị của SLNA cho V.League 2020 đang gặp ảnh hưởng vì không tìm được đối thủ để đá giao hữu nhằm tuyển chọn ngoại binh. Thời hạn chót đăng ký ngoại binh vào ngày 25/2 và chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, SLNA buộc phải đấu tập nội bộ.

Trận đấu tập nội bộ của SLNA diễn ra vào chiều 19/2. Bên phía đội hình A, SLNA thi đấu với cặp trung vệ Gustavo - Văn Khánh và cặp tiền vệ trung tâm Quang Tình - Quốc Trung. Trong khi đó ở đội hình B, cặp trung vệ là Thế Nhật - Bá Sang và cặp tiền vệ trẻ Văn Lắm - Đình Châu.

Cầu thủ trẻ Trần Ngọc Ánh tiếp tục ghi điểm trước thềm V.League 2020. Ảnh: Trung Kiên
Cầu thủ trẻ Trần Ngọc Ánh tiếp tục ghi điểm trước thềm V.League 2020. Ảnh: Trung Kiên

Nhờ kinh nghiệm của các cầu thủ đàn anh, đội hình A giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Trong đó, cầu thủ trẻ Trần Ngọc Ánh lập công bằng một pha đánh đầu. Bàn thắng còn lại thuộc về cầu thủ ngoại thử việc trên chấm penalty.

Trong buổi đấu tập nội bộ này, Phạm Xuân Mạnh và ngoại binh Sergio vẫn chưa thể thi đấu vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Còn các cầu thủ như Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài đều đang sung sức và nóng lòng ra sân tại V.League 2020.  

Thủ môn Nguyên Mạnh trong màu áo đội bóng mới. Ảnh: Anh Nguyễn
Thủ môn Nguyên Mạnh trong màu áo đội bóng mới. Ảnh: Anh Nguyễn

Cũng trong chiều nay, CLB Hà Nội và CLB Viettel đã có trận giao hữu trên sân Hàng Đẫy. Trận này, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cùng với Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng vào sân ngay từ đầu. Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc cũng được HLV Trương Việt Hoàng tung vào sân từ hiệp 2.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc vào sân từ hiệp 2 trong trận giao hữu gặp Hà Nội. Ảnh: Như Nguyễn
Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc vào sân từ hiệp 2 trong trận giao hữu gặp Hà Nội. Ảnh: Như Nguyễn

Trận đấu này khép lại với tỷ số 1-1. CLB Viettel là đội bóng có bàn thắng ngay trong hiệp 1 do công của Bruno, còn với ĐKVĐ V.League CLB Hà Nội phải sang đến hiệp 2 mới có bàn thắng gỡ hòa do công của Trương Văn Thái Quý.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.