SLNA đôn 8 cầu thủ trẻ, triệu hồi Quang Tình và Hoàng Thịnh

(Baonghean.vn) - SLNA đang tích cực chuẩn bị cho V.League 2019, sau khi trung vệ Quế Ngọc Hải gia nhập Viettel và Phạm Mạnh Hùng cập bến SHB Đà Nẵng, đội bóng xứ Nghệ vừa đôn hàng loạt cầu thủ trẻ lên tập luyện.

Theo đó, những cầu thủ trẻ được HLV Đức Thắng chọn lên đội 1 thử sức bao gồm: Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm, Nguyễn Văn Sơn, Trần Đình Tiến, Nguyễn Văn Ngọc, Trần Tiến Anh, Bạch Tiến Cường và Thái Bảo Trung.

Những gương mặt nói trên trong những năm qua đều gây ấn tượng trong màu áo các đội U17, U19 và U21 SLNA. Trong đó có trung vệ Lê Thành Lâm cao 1m83 và trung vệ Nguyễn Bá Đức cao gần 1m80.

HLV Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các cầu thủ trẻ. Video: TK

Các cầu thủ trẻ SLNA vừa được tập luyện cùng với các đàn anh được vài ngày. Mới đây, SLNA đã cho hàng loạt cầu thủ trẻ khác gia nhập CLB Phù Đổng như Bùi Đình Châu, Mai Sỹ Hoàng hay Thái Bá Sang….

Ngoài ra, cựu thủ quân Nguyễn Quang Tình cũng tập luyện với đội bóng quê hương được một thời gian dài. Nhiều khả năng cầu thủ trở về từ XSKT Cần Thơ sẽ được trở lại khoác áo SLNA tại V.League 2019.

Tiền vệ Quang Tình. Ảnh: Trung Kiên
Tiền vệ Nguyễn Quang Tình. Ảnh: Trung Kiên

Theo tìm hiểu của Báo Nghệ An, sang tuần, Ngô Hoàng Thịnh sẽ về sân Vinh tập luyện và nhiều khả năng sẽ khoác áo SLNA. Đội bóng xứ Nghệ chỉ chờ thông tin chính thức từ nhà tài trợ mới để hoàn thiện quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tại V.League 2019, các đội bóng sẽ được thi đấu 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, đến thời điểm này SLNA vẫn chưa gọi trở lại bất kỳ ngoại binh cũ nào cũng như thử việc ngoại binh mới. Thầy trò HLV Đức Thắng sẽ tham dự giải giao hữu Viettel trước thềm mùa giải mới./.

Ngô Hoàng Thịnh về SLNA?

Ngô Hoàng Thịnh về SLNA?

(Baonghean.vn) - Quá trình đàm phán hợp đồng giữa đội bóng xứ Nghệ và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đang diễn ra khá thuận lợi. Nhiều khả năng, cầu thủ sinh năm 1992 sẽ trở lại thi đấu cho SLNA ở mùa giải tới.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

(Baonghean.vn) - Sở GTVT yêu cầu rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị và tình hình nhân sự hiện tại của 2 trung tâm liên quan đến việc 13 cán bộ, nhân viên bị bắt để bố trí dây chuyền kiểm định hoạt động theo quy định; cơ sở 37-01S trước ngày 10/2 và cơ sở 37-02S trước ngày 15/2.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.