SLNA làm lễ xuất quân, mục tiêu hướng đến là trái tim người hâm mộ

(Baonghean.vn) - Ngày 5/1, toàn đội Sông Lam Nghệ An đã làm lễ dâng hoa, dâng hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh, chính thức làm Lễ xuất quân cho mùa giải 2017.

Cũng như mọi năm, lễ xuất quân của đội bóng xứ Nghệ diễn ra gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa.

Tại buổi lễ ra quân, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh và HLV Nguyễn Đức Thắng thay mặt toàn thể đội bóng dâng lãng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình, trung thực, đẹp mắt, giành quyết tâm cao nhất để có được thành tích tốt trong mùa giải 2017.

Toàn đội bóng SLNA kính cẩn nghiêng mình trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Toàn đội cũng như bản thân tôi luôn đặt quyết tâm cao nhất. Thi đấu cống hiến để lôi kéo khán giả đến sân, lấy lại bản sắc, màu cờ sắc áo của Sông Lam Nghệ An, đó chính là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra lúc này.

Chúng tôi muốn gửi đến những người hâm mộ Nghệ An cũng như CĐV yêu mến đội bóng SLNA rằng, mặc dù còn nhiều điều làm chưa thoả mãn được khán giả nhà, nhưng tôi mong khán giả sẽ ủng hộ CLB SLNA trong bất cứ hoàn cảnh nào...”

Thay mặt cho các cầu thủ, thủ quân Trần Nguyên Mạnh phát biểu: “Chuẩn bị bước sang mùa giải 2017, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu cố gắng hết mình, cố gắng từng giây, từng phút để mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc cho người hâm mộ. Chắc chắn SLNA sẽ gặp không ít khó khăn, và tôi rất hi vọng, người hâm mộ sẽ đồng hành với đội bóng, vượt qua những thử thách đó...”

Các cầu thủ SLNA chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị cho mùa giải 2017, CLB SLNA hứa hẹn sẽ có những biến chuyển tích cực với sự trở lại của những gương mặt như Sỹ Nam, Thế Cường, Văn Mạnh, Phúc Tịnh... Đặc biệt là sự có mặt của HLV Nguyễn Đức Thắng, HLV Nguyễn Văn Thịnh trên băng ghế huấn luyện và 2 tân binh Olaha, Henry trên hàng tiền đạo.

Mặc dù vậy, những cầu thủ như Đình Hoàng, Văn Hùng... vẫn chưa thể tập luyện trở lại là những mất mát không hề lớn của đội bóng xứ Nghệ.

Trận đấu đầu tiên của SLNA tại V.League 2017 là chuyến làm khách trước FLC Thanh Hoá diễn ra ngày 8/1. Vào tối mai (6/1), thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ di chuyển ra Thanh Hoá chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Trung Kiên

Toàn đội bóng SLNA kính cẩn nghiêng mình trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các cầu thủ SLNA chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh