SLNA: Nguyễn Văn Hoàng chấn thương, cờ sẽ trao tay ai?

(Baonghean.vn) - Với chấn thương gặp phải trong chiến thắng 1 - 0 của SLNA trước Hải Phòng, Nguyễn Văn Hoàng đã không thể vào Đà Nẵng cùng thầy trò HLV Ngô Quang Trường. Suất bắt chính sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Trần Văn Tiến và Lê Văn Hùng, 2 thủ môn dự bị của đội bóng xứ Nghệ.

Xét trên nhiều phương diện, Lê Văn Hùng đang có nhiều lợi thế hơn so với người đàn em. Đơn cử là kể từ khi trở lại sau quãng thời gian dài dưỡng thương, thủ môn sinh năm 1992 tiếp tục được  HLV Ngô Quang Trường giao cho vai trò thủ môn số 2 và luôn có mặt trong danh sách đăng ký của SLNA ở những trận đấu vừa qua.

Đã hơn 2 năm trời, Lê Văn Hùng vẫn chưa có được trận đấu chính thức nào cho SLNA. Trận đấu gần nhất của thủ môn 28 tuổi cho đội nhà là ở màn so tài giữa SLNA và Than Quảng Ninh (2 - 2), diễn ra vào ngày 18/9/2018. Ngoài việc không cạnh tranh được với các đồng đội (Trần Nguyên Mạnh, Phạm Đình Vũ Hải, Nguyễn Văn Hoàng...), Lê Văn Hùng còn thường xuyên bị chấn thương hành hạ. 

Nguyễn Văn Hoàng đang phải nghỉ dưỡng thương. Ảnh: Xuân Thủy
Nguyễn Văn Hoàng đang phải nghỉ dưỡng thương. Ảnh: Xuân Thủy

Giờ, thủ môn người Thị xã Thái Hòa đã hoàn toàn bình phục và đang rất háo hức được tái xuất sân cỏ. Vì vậy, nhiều khả năng, Ban huấn luyện SLNA sẽ điền tên Lê Văn Hùng vào đội hình xuất phát của SLNA ở chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng, tại vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020. Đây cũng giống như món quà của Ban huấn luyện SLNA dành tặng cho thủ môn 28 tuổi, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi. 

Hiện tại, Lê Văn Hùng đang rất cần được ra sân để tìm lại cảm giác thi đấu. Đừng quên, kết thúc mùa giải năm nay, bản hợp đồng giữa Lê Văn Hùng và SLNA sẽ chính thức đáo hạn. Muốn được đội bóng xứ Nghệ giữ lại và được các đội bóng khác để mắt đến, thủ môn người Thị xã Thái Hòa phải có được cơ hội thể hiện tài năng của mình. Có như thế, Lê Văn Hùng mới không bị rơi vào quên lãng.

Lê Văn Hùng sẽ được Ban huấn luyện SLNA trao cơ hội? Ảnh: Xuân Thủy
Lê Văn Hùng sẽ được Ban huấn luyện SLNA trao cơ hội? Ảnh: Xuân Thủy

Dẫu sao, Ban huấn luyện SLNA sẽ không phải đau đầu vì phương án thay thế Nguyễn Văn Hoàng ở trận đấu với SHB Đà Nẵng. Đơn giản là kết quả của trận đấu này không quá quan trọng với đội bóng xứ Nghệ. Cho nên, áp lực dành cho Phan Văn Đức và các đồng đội là không lớn, phù hợp với một thủ môn phải rời xa sân cỏ khá lâu như Lê Văn Hùng.

Rất có thể, Ban huấn luyện SLNA sẽ trao cờ cho Lê Văn Hùng, còn phất được hay không thì phụ thuộc vào tài năng và sự nỗ lực của thủ môn người Thị xã Thái Hòa. Nếu không thi đấu thành công, cơ hội tiếp theo sẽ dành cho Trần Văn Tiến, thủ môn đã thi đấu khá ấn tượng trong những lần được xỏ găng vào sân.

Màn so tài giữa SHB Đà Nẵng và SLNA sẽ diễn ra trên sân Hòa Xuân, vào lúc 17h ngày 20/10.

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.