SLNA thanh lý hợp đồng với Odah và Baba

(Baonghean.vn) - Chiều 22/9, ông Hồ Văn Chiêm-Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết, SLNA đã thanh lý hợp đồng với hai ngoại binh Odah Mashal (quốc tịch Nigeria) và Baba Salia (Bờ Biển Ngà).

Baba và Odah trong đội hình ra sân của SLNA mùa giải 2016

Baba không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ của đội bóng thành Vinh khi lượt về mùa giải 2015, anh đã thi đấu cho SLNA. Còn Odah là cầu thủ được CLB SLNA ký hợp đồng ngay khi bước vào mùa giải 2016 với mức lương lên tới 8.000 USD/tháng. Ở các giải tập huấn trước khi diễn ra V.League 2016, Odah đã thể hiện khả năng săn bàn rất tốt. Nhưng khi bước vào mùa giải 2016, cả Odah và Baba đã không thể hiện được nhiều. Baba thì gần như tịt ngòi trong suốt cả mùa giải còn Odah phong độ thi đấu thất thường.

Mặc dù thi đấu rất xông xáo và có nhiều bàn thắng quyết định cho SLNA nhưng phong độ của ngoại binh này cũng thất thường

Do đó, ngay sau khi kết thúc V.league 2016, CLB SLNA đã tiến hành thanh lý hợp đồng với Odah và Baba. Ông Hồ Văn Chiêm cho biết, mùa giải 2017  tới, SLNA vẫn ưu tiên tìm kiếm hai ngoại binh có chất lượng cao để bổ sung vào đội hình.

Đức Dũng