SLNA thử nghiệm đội hình mới

(Baonghean.vn)-Chuẩn bị cho mùa giải mới 2016, SLNA bắt đầu chiến dịch tuyển chọn ngoại binh và thử nghiệm các vị trí mới trong đội hình.

Với sự bổ sung một loạt cầu thủ trẻ như: Xuân Mạnh, Phú Nguyên, Viết Nguyên, Văn Đức, Xuân Toàn, Văn Đại... Ban lãnh đạo CLB SLNA lên kế hoạch tham gia các giải đấu giao hữu tập huấn để thử nghiệm đội hình mới.

Mở màn cho các giải đấu giao hữu này là trận đấu với FLC Thanh Hóa trên sân Vinh ngày 23/12 vừa qua. Tại trận đấu này HLV trưởng Ngô Quang Trường đã tung vào sân các cầu thủ trẻ vừa được gọi lên đội 1 vào sân thi đấu. Trong số các cầu thủ mới  này, tiền đạo trẻ Văn Đức, Viết Nguyên, Văn Khánh... đã tỏa sáng với các bàn thắng khá đẹp mắt vào lưới FLC Thanh Hóa. SLNA  cũng ra mắt 5 ngoại binh đến thử việc, nhưng chất lượng chưa được như mong muốn.

Tiền đạo trẻ Viết Nguyên (31) lần đầu tiên được gọi lên thử sức ở đội 1 SLNA đã lập công trong trận gặp FLC Thanh Hóa vừa qua
SLNA vẫn chưa tìm được ngoại binh ưng ý cho mùa giải mới

HLV Quang Trường cho biết, từ 10/1 đến 23/1/2016, SLNA sẽ tiếp tục tham gia giải đấu giao hữu FLC Thanh Hóa 2016. Giải đấu này có sự tham gia của các đội bóng: SLNA, HN T&T, Hải Phòng, Than Quảng Ninh, CLB Hà Nội và chủ nhà FLC Thanh Hóa. Tại giải đấu này, SLNA sẽ tiếp tục thử nghiệm các vị trí mới trong đội hình và thử việc các ngoại binh. Để tránh tình trạng các đội bóng khác “hớt tay trên” như các  mùa giải trước, thông tin về các ngoại binh thử việc lần này chưa được CLB SLNA tiết lộ. Ưu tiên của BHL SLNA mùa giải này là tìm kiếm 2 ngoại binh ở vị trí tiền đạo.

Đức Dũng