#Sở Giáo dục và Đào tạo

98 kết quả

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo nói về việc đưa tiếng Trung vào giảng dạy

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo nói về việc đưa tiếng Trung vào giảng dạy

(Baonghean.vn) -Trao đổi về việc đưa tiếng Trung Quốc vào nhà trường, ông Đào Công Lợi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT nói rằng, đó là điều bình thường, vì ngoài tiếng Trung, Bộ cũng đã ban hành các bộ sách giáo khoa môn tiếng Hàn, tiếng Nhật lớp 3 để sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Ký kết

Sở Giáo dục và Đào tạo ký kết chương trình phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Khuyến học tỉnh về việc đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023-2030.

Hỗ trợ

Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ các giáo viên, trường học bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Thanh Chương và Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Trong những ngày qua, mưa lớn cùng lũ ống, lũ quét đã làm ngập lụt và hư hỏng nhiều trường lớp và nhà cửa của các giáo viên tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trước tình hình đó lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo đã kịp thời hỗ trợ thầy và trò các nhà trường, những nơi bị thiệt hại lớn do lũ lụt.
Chia sẻ yêu thương cùng học sinh mồ côi do Covid-19

Chia sẻ yêu thương cùng học sinh mồ côi do Covid-19

(Baonghean.vn) - 48 học sinh được hỗ trợ trong chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng học sinh mồ côi do dịch Covid-19” là 48 hoàn cảnh khiến ai nhìn vào cũng phải chạnh lòng. Còn nhỏ tuổi nhưng các cháu đã phải chịu đựng những mất mát, thiệt thòi quá lớn.
Tuyển sinh lớp 10

Nghệ An: Chi tiết các điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, học sinh cuối cấp đang tăng tốc để bước vào các kỳ thi chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023. Để cung cấp cho quý vị độc giả những chỉ tiêu, phương án mới trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, Chương trình Dân hỏi - cơ quan chức năng trả lời có ông Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo để trao đổi rõ hơn về những đổi thay tại kỳ thi năm nay.
TOOEFL CHALLENGE

Vòng thi cấp tỉnh tại Nghệ An - Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge năm học 2021 - 2022

(Baonghean.vn) - Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh tỉnh Nghệ An tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An phối hợp với tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động Vòng thi cấp tỉnh cuộc thi TOEFL Challenge - cuộc thi tiếng Anh uy tín dành cho học sinh từ lớp 2 – lớp 12 trong năm 2021-2022.