Sôi động đêm hội chào mừng khóa 100 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

(Baonghean.vn) - Đêm hội nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập ngôi trường mang tên nhà chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng.

Tối 20/9, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (T.P Vinh, Nghệ An) đã tổ chức Đêm hội sôi động với chủ đề: “VOS 2020: Màu thời gian” nhằm chào mừng khóa học sinh thứ 100 đến với mái nhà Quốc học Vinh. Sự kiện này cũng mở đầu cho những hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường sắp tới.

Đêm hội có sự tham gia của Ban Giám hiệu, toàn thể các thầy, cô giáo và gần 1.900 học sinh của trường.

Một tiết mục múa của các em học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng biểu diễn trong đêm hội. Ảnh: Thu Hương

Được khởi động từ tháng 7, “VOS 2020: Màu thời gian” là món quà tâm huyết của các khóa anh, chị đã và đang theo học tại mái trường Huỳnh Thúc Kháng dành cho các bạn học sinh lớp 10. 

Trong đêm hội, các em học sinh, các thầy, cô giáo nhà trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện sự sáng tạo của học sinh trong việc tái hiện lại năm tháng lịch sử hào hùng của mái trường Anh hùng Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng trong quá trình xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp đặc biệt để học sinh toàn trường được bộc lộ tài năng nghệ thuật, tinh thần đoàn kết và tâm huyết xây dựng trong suốt hơn 2 tháng qua.

Đêm hội tổ chức với mục đích để khán giả, học sinh toàn trường được hiểu thêm về quá trình xây dựng và phát triển của mái trường trong suốt một thế kỷ qua. Đồng thời thể hiện niềm tự hào to lớn của các bạn học sinh đã và đang học tập tại nơi đây, như một niềm vinh dự đáng tự hào khi được là một cá nhân trong tập thể vững mạnh và đoàn kết, đưa tên tuổi của trường ngày càng vươn xa hơn.

Các em học sinh vượt khó học giỏi được nhận quà từ Ban tổ chức Đêm hội “VOS 2020: Màu thời gian”. Ảnh: Thu Hương

Chương trình “VOS 2020: Màu thời gian” đã để lại dấu ấn khó quên đối với các bạn học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nói riêng và những người tham gia đêm hội nói chung, mở ra thời kỳ mới - thời kỳ tiếp bước truyền thống 100 năm./.