Sôi nổi hội thao 6 bưu điện tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

(Baonghean.vn) - Sáng 21/5, tại Bưu điện tỉnh Nghệ An, cụm Công đoàn số 7 thuộc Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam khai mạc hội thao trong CBCNV các bưu điện từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Quang Hiền - Phó Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các Bưu điện tỉnh trong cụm. 

Hội thao trong CBCNV cụm Công đoàn số 7 thu hút sự tham gia của 131 vận động viên đến từ các Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
Đây là hoạt động thiết thực để CBCNV lập thành tích kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Bưu điện Việt Nam 15/06/2007 - 15/06/2017); 70 năm ngày thành lập Công đoàn thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/08/1947 - 30/08/2017). Trong ảnh: Đồng chí Bùi Thị Minh - Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An - Cụm trưởng Cụm công đoàn số 7 khai mạc hội thao.
Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị trong cụm. Trong ảnh: Đồng chí Trịnh Quang Hiền - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trao cờ cho các đội dự giải.
Hội thao cũng là dịp để CBCNV trong cụm số 7 giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho CBCNV ngành Bưu điện. Trong ảnh: Đồng chí Bùi Thị Minh - Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An tặng hoa cho các đội thi.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu của môn Bóng chuyền và Bóng bàn. Vào chiều nay, sẽ diễn ra nội dung thi Kéo co và Nhảy bao bố. Trong ảnh: Trận đấu bóng bàn đơn nam giữa 2 đội Nghệ An và Thanh Hóa.
Trận đấu bóng chuyền đầu tiên của sáng nay là trận đấu giữa 2 đội Bưu điện Thừa Thiên Huế và Quảng Bình.
Đông đảo CBCNV, vận động viên đã đến xem và nhiệt tình cổ vũ cho các đội tham gia.
Nằm trong chương trình hội thao, tối cùng ngày đã diễn ra hội diễn văn nghệ. Góp mặt là các tiết mục văn nghệ từ đơn ca, song ca, đến các màn hát múa đã được cán bộ, công nhân viên Bưu điện 6 tỉnh luyện tập trong suốt 1 tháng qua. Trong ảnh: Tiết mục "Rạng rỡ Việt Nam" đến từ đội văn nghệ Bưu điện Hà Tĩnh đã mở màn cho chương trình.
Nhiều tiết mục đã tái hiện niềm hăng say lao động của cán bộ, nhân viên ngành bưu điện. Trong ảnh: Tiết mục "Tình yêu người bưu tá" của Bưu điện Quảng Trị.
Đơn vị chủ nhà là Bưu điện Nghệ An đã có màn hát múa ấn tượng "Ấm tình quê Bác" được dàn dựng công phu, nói hộ tấm lòng của mọi người con trên mọi miền Tổ quốc khi về với Bác trong tháng 5 kỷ niệm này.

Hà Chi - Đức Anh