#tác phẩm

38 kết quả

Một phối cảnh quy hoạch Khu Di tích Kim Liên.

Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Cuộc thi nhằm chọn mẫu biểu trưng tốt nhất, có tính khái quát cao chứa đựng giá trị bản sắc của Di tích Quốc gia đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn để làm biểu trưng chung trong công tác tuyên truyền, quảng bá.
Các hội viên của Chi hội Hội Văn nghệ Dân gian huyện Yên Thành. Ảnh Thành Chung

Thành lập Chi hội Văn nghệ Dân gian tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chi hội Văn nghệ Dân gian huyện Yên Thành là tổ chức hội cơ sở đầu tiên của Hội Văn nghệ Dân gian tỉnh Nghệ An, hiện có 7 hội viên là những nhà sưu tầm, nghiên cứu đã có nhiều công trình, tác phẩm được xuất bản, trao giải thưởng.
ctv

Tuyên dương các tác phẩm xuất sắc trên Báo Nghệ An năm 2018

(Baonghean.vn) -Trong năm 2018, Báo Nghệ An tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc ở cả nội dung lẫn hình thức trình bày của các ấn phẩm nhật báo, báo điện tử, Nghệ An cuối tuần. Các ứng dụng đa phương tiện được sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong quá trình xuất bản góp phần tạo nên những hiệu ứng tốt của các tác phẩm báo chí.
kkv2018

Ấn tượng mùa giải Khoảnh khắc Vàng 2018

(Baonghean.vn) - Mùa giải thứ 7 - cuộc thi Ảnh Báo chí Khoảnh khắc Vàng đã ghi dấu với nhiều tác phẩm ảnh báo chí ấn tượng. Cùng nhìn lại những nét nổi bật cùng các tác phẩm đoạt giải Ảnh Báo chí Khoảnh khắc Vàng lần thứ 7 - 2018.
Nhà thơ Cảnh Nguyên: Cần mẫn một đời văn

Nhà thơ Cảnh Nguyên: Cần mẫn một đời văn

(Baonghean) - Biết và làm quen với nhà thơ Cảnh Nguyên từ những năm sau ngày đất nước ta thống nhất (1975), nhưng trước đó ít lâu tôi đã đọc thơ ông qua phần "Sóng lúa" in trong tập "Mặt cánh đồng". Một nhà giáo lúc bấy giờ nhận xét khá tinh: Thơ Cảnh Nguyên gắn bó máu thịt với đời sống bằng cảm xúc - trí tuệ, tuy rằng tính chất dàn trải hạn chế không ít tới sự cô đọng tinh chất, vốn là một đặc trưng cơ bản của thi ca nói chung.
10 tác giả được trao giải cuộc thi Ảnh đẹp hoa hướng dương

10 tác giả được trao giải cuộc thi Ảnh đẹp hoa hướng dương

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện văn hóa Sắc Xuân miền Tây gắn với Ngày hội hoa hướng dương lần đầu được tổ chức tại huyện Nghĩa Đàn, sáng nay 25/12, Ban tổ chức cuộc thi Ảnh đẹp hoa hướng dương và miến Tây Nghệ An đã công bố các tác phẩm, tác giả đạt giải.
Đặng Thiên Sơn: Người đi chậm mà chắc

Đặng Thiên Sơn: Người đi chậm mà chắc

(Baonghean) - Đặng Thiên Sơn có một gương mặt khá già dặn so với lứa tuổi 8X của mình. Ngày thấy thơ và ảnh Sơn giới thiệu trên báo Áo Trắng - tờ báo văn chương dành cho giới trẻ, cứ nghĩ rằng Sơn hẳn ở thế hệ 7X. Bởi có lẽ, cậu trai Yên Thành quê lúa ấy lớn lên từ những vất vả, trải qua nhiều thăng trầm nên trông mặt chẳng bắt được “thời gian”.
Nhớ về người anh, người bạn, người em...

Nhớ về người anh, người bạn, người em...

(Baonghean.vn) – Một người bạn hiền lành, nhân hậu, một thiện nguyện viên nhiệt tình, trách nhiệm, một cán bộ trẻ giàu triển vọng… Bạn bè, đồng nghiệp, những người quen biết nhận xét như vậy về Duy Hưng. Còn với cán bộ, phóng viên và bạn đọc báo Nghệ An, thì cái tên Duy Hưng lại gắn với những bức ảnh đẹp về quê hương, con người xứ Nghệ.