Tạm hoãn trận Quảng Nam - Quảng Ninh vì bão Damrey

Do ảnh hưởng của bão Damrey, ban tổ chức V.League quyết định dời thời điểm tổ chức trận Quảng Nam vs Quảng Ninh sang 17h ngày 5/11 thay vì 17h ngày 4/11 như dự kiến.

Mưa bão khiến sân Tam Kỳ không thể tổ chức trận đấu như dự kiến. Ảnh: CVC.

“Mọi người cũng đã thấy, thời tiết hai ngày nay tại Quảng Nam rất xấu do ảnh hưởng của mưa bão. Vì thế sau khi cân nhắc mọi yếu tố về sân bãi, an toàn, chúng tôi quyết định dời trận Quảng Ninh vs Quảng Nam sang 17h ngày 5/11. Trong trường hợp thời tiết tiếp tục không có dấu hiệu cải thiện, chúng tôi sẽ có phương án hai”, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết.

Sáng 4/11, Ban tổ chức V.League đã tiến hành họp với ban tổ chức trận đấu của địa phương, hai CLB cũng như giám sát trọng tài để đánh giá tình hình. Trong 2 ngày qua do bão Damrey, tại Tam Kỳ liên tục có mưa to, gió lớn. Việc tổ chức trận đấu không thể được tiến hành. Vì thế, BTC quyết định tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ.

CLB Quảng Nam phải tập trong nhà chiều 3/11 vì bão Damrey.

Thực chất trong chiều 3/11, CLB Quảng Nam phải chuyển vào tập ở sân trong nhà do mưa to trên sân Tam Kỳ. Việc tạm hoãn tổ chức trận đấu là điều không ai mong muốn nhưng đó là phương án tốt nhất lúc này bởi bão Damrey có sức tàn phá mạnh, gây nhiều thiệt hại về người và của cho nhân dân các tỉnh Nam Trung Bộ.

Đây không phải lần đầu, BTC V.League điều chỉnh lịch thi đấu vì bão. Vào tháng 9, họ phải đổi lịch thi đấu của 8 trận V.League và 2 trận của Cúp quốc gia vì ảnh hưởng của bão số 10.

Trận Quảng Nam vs Quảng Ninh thuộc vòng 24 V.League 2017. Đội bóng xứ Quảng đang dẫn đầu bảng với 42 điểm. Lượt đi, Quảng Nam đã đánh bại đối thủ 3-1 ngay trên sân khách. Nếu tiếp tục vượt qua Quảng Ninh, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tạo ra cách biệt an toàn với Thanh Hóa, qua đó rộng cửa vô địch.

Theo Zing