Tạm hoãn vòng 24 V.League 2018 và các giải bóng đá trong nước

(Baonghean.vn) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã quyết định tạm dừng các giải bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

Ngày 21/9, nhân dân Việt Nam đau buồn trước thông tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần. Đây là một mất mát vô cùng to lớn của toàn dân tộc Việt Nam. Cũng vì lý do này mà được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch cũng như Tổng cục TDTT, VFF và VPF đã thống nhất tạm dừng các giải đấu bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

Tạm hoãn các trận đấu vòng 24 V.League. Ảnh: VPF
Cụ thể trong hai ngày 22, 23/9 và một số ngày tiếp theo, theo kế hoạch cũ sẽ có những giải đấu sau: Lượt 24 giải vô địch bóng đá quốc gia V.League 2018 trên 6 sân cỏ cả nước; trận bán kết lượt về Cúp QG giữa B. Bình Dương và Hà Nội; giải hạng Nhất quốc gia: giải Futsal, giải vô địch bóng đá nữ quốc gia.
Như vậy, các cặp đấu giữa Sông Lam Nghệ An - FLC Thanh Hóa và 5 cặp đấu còn lại diễn ra ngày 23/9 của vòng 24 V.League 2018 sẽ tạm ngừng không thi đấu cho đến khi có lịch thi đấu bù chính thức.

Một thành viên ban tổ chức của các giải đấu nói trên cho biết, dù Nhà nước chưa thông báo Lễ quốc tang nhưng để thể hiện sự thương tiếc và kính trọng đối với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ban tổ chức vẫn tạm dừng các giải đấu nói trên. Kế hoạch thi đấu tiếp theo sẽ được VFF và VPF tính toán nhằm đảm bảo quy trình chung của toàn bộ hệ thống thi đấu các giải đấu này.

VPF: 'Nhất bên trọng, nhất bên khinh'

VPF: 'Nhất bên trọng, nhất bên khinh'

(Baonghean.vn) - Khi bài báo này đăng tải thì vẫn chưa biết trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 3/10/2018 thay vì ngày 05/9/2018 như lịch thi đấu đã ban hành hay không?

Tổng hợp