Taylor Swift được nhận giải thưởng mang tên mình

Taylor Swift được vinh danh với giải thưởng mang tên mình - Taylor Swift Award vào tháng 5 tới.
 
Lễ trao giải Pop Awards sẽ diễn ra tại Beverly Hills, California vào ngày 10/5 tới đây. Theo đó, ban tổ chức sự kiện BMI hé lộ thông tin rằng, Taylor Swift sẽ được nhận giải thưởng mang tên cô - Taylor Swift Award năm nay.
 
Taylor Swift được nhận giải thưởng mang tên mình
 
Được biết, giải thưởng này lập ra nhằm mục đích ghi nhận tài năng cùng những đóng góp to lớn của "Công chúa nhạc đồng quê" cho nền âm nhạc thế giới.
 
Chia sẻ về lý do ra đời của giải thưởng đặc biệt này, bà Barbara Cane, Phó chủ tịch của BMI cho biết, “Taylor Swift đã thay đổi nền văn hóa Pop bằng những ca khúc, sự chân thật và lòng dũng cảm của cô ấy. Nữ ca sỹ không chỉ ca hát, sáng tác nhạc mà còn tạo ra một giá trị tiêu chuẩn về âm nhạc với tất cả mọi người. Với những đóng góp lớn lao ấy, Taylor Swift xứng đáng giành được giải thưởng này".
 
“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson là người tiên phong giành giải thưởng mang tên ông vào năm 1990.
 
Trước đó, tại lễ trao giải Grammy vừa qua, Taylor Swift đã giành được hai giải thưởng ở hai hạng mục là "Video ca nhạc hay nhất" dành cho “Bad Blood”. Album "1989" đã mang lại vinh quang cho cô khi giành được giải "Album nhạc Pop hay nhất" và "Album của năm". "Công chúa nhạc đồng quê" đã không khỏi ngỡ ngàng, bàng hoàng vì quá bất ngờ. Theo đó, trong bài phát biểu của mình, nữ ca sỹ đã rất tự tin trình bày về "sức mạnh của nữ quyền" nhằm chứng minh phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn./.
 
Theo VOV