#Tel Aviv

24 kết quả

Tiêm kích F-35

Israel tăng cường sử dụng tiêm kích F35 ở Syria

(Baonghean.vn) - Đài phát thanh quân đội Galei Tzahal của Israel cho rằng, Không quân Israel (IAF) ngày càng phải dựa vào khả năng tương lai của tiêm kích tàng hình F-35 đang gặp khó khăn để tiếp tục chiến dịch không kích ở Syria, sau khi năng lực phòng không Syria được tăng cường nhờ hệ thống phòng thủ tên lửa S300 hiện đại của Nga.
Tên lửa tầm xa Shabab-3 của Iran. Ảnh: AFP

Triều Tiên đòi Israel trả 1 tỷ USD để không bán công nghệ tên lửa cho Iran

(Baonghean.vn) - Theo một cuốn sách mới được công bố của cựu phó đại sứ Triều Tiên tại Anh, Thae Yong-ho, người đào tẩu tới Hàn Quốc cách đây hai năm, tại một quán cafe ở thủ đô Stockholm (Thụy Điển) hồi năm 1999, đại sứ của Triều Tiên tại Thụy Điển đã đề nghị với đối tác Israel chi trả cho Triều Tiên 1 tỷ USD tiền mặt, để đổi lấy việc Bình Nhưỡng không bán công nghệ tên lửa cho Iran.
Israel hy vọng Nga tống Iran khỏi Syria

Israel hy vọng Nga “tống” Iran khỏi Syria

Chỉ quân đội chính phủ Syria mới nên có mặt ở biên giới phía Nam nước này, giáp với Jordan và Israel. Đó là khẳng định của Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov hôm 28-5, được đưa ra sau khi Washington cảnh báo sẽ có biện pháp mạnh đối với những vi phạm ngừng bắn trong khu vực này.