Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại thị xã Hoàng Mai

(Baonghean.vn) - Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, sáng 17/11, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình bị tai nạn giao thông tại Thị xã Hoàng Mai.

Phó Giám đốc sở và đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình
Đồng chí Nguyễn Đức An – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An và đoàn công tác Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân bị thiệt mạng do tai nạn giao thông. Ảnh: Cảnh Nam

Tại các nơi đoàn đến thăm, đại diện Ban ATGT tỉnh gửi lời chia sẻ sâu sắc sự mất mát, nỗi đau của các gia đình có người thân bị tử vong hoặc tàn tật do tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống. Qua đó, tích cực động viên người thân cũng như cộng đồng chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ, đường sắt, góp phần hạn chế tai nạn giao thông. 

Dịp này, đoàn công tác trao hỗ trợ 5 gia đình nạn nhân, mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Cảnh Nam

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.