#tham ô tài sản

21 kết quả

Khởi tố thêm 1 bị can về tội 'Tham ô tài sản' tại trường tiểu học vùng cao Nghệ An

Khởi tố thêm 1 bị can về tội 'Tham ô tài sản' tại trường tiểu học vùng cao Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong quá trình mở rộng điều tra liên quan đến vụ án “Tham ô tài sản” và “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” diễn ra tại Trường PTDTBT Tiểu học Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Sơn khởi tố thêm 1 bị can về tội “Tham ô tài sản”.
Điểm tuần: Tiền

Điểm tuần: Tiền

(Baonghean.vn) - Tiền vô cùng quan trọng nhưng tiền không phải là tất cả. Danh ngôn có câu: "Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm những thứ bạn đang có mà không thể mua được bằng tiền".
Ảnh đại diện

Kế toán, thủ quỹ trường học ở Nghệ An tham ô tiền tỷ

(Baonghean.vn) - Lợi dụng cơ chế kiểm soát chưa chặt chẽ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, Nga đã cố ý lập sai bảng lương nhằm chiếm đoạt số tiền chênh lệch. Thủ quỹ phát hiện sự việc nhưng không báo cáo với cấp trên mà âm thầm ăn chia. Liên quan đến vụ việc này, hiệu trưởng cũng bị truy tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Ban Dân tộc

Cận cảnh quá trình khám xét nhà cán bộ Ban Dân tộc bị bắt khẩn cấp vì hành vi tham ô tài sản

(Baonghean.vn) - Theo kết quả điều tra ban đầu, trong quá trình thực hiện Đề án phát triển kinh tế - xã hội dân tộc Ơ Đu tại bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương, ông Kim Văn Bốn, là cán bộ Phòng chính sách, Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, thực hiện hành vi lập khống hồ sơ để rút tiền từ đề án.