Thanh Lam, Quốc Trung làm show cùng Nguyên Lê

04/12/2015 17:15

Ba nghệ sĩ sẽ kể câu chuyện âm nhạc từ quá khứ đến hiện tại, về khoảnh khắc mỗi người nhận ra chỉ tìm về cội nguồn mới có thể vững vàng đi lên.

Nguyên Lê là nhạc sĩ Jazz người Pháp gốc Việt. Ông từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Randy Brecker, Vince Mendozas, Eric Vloeimans, Carla Bley và Michel Portal. Ở Việt Nam, Nguyên Lê từng hợp tác với Thanh Lam trong dự án âm nhạc Nguồn cội, Tùng Dương trong album Độc đạo và gặt hái được nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

 Nhạc sĩ Nguyên Lê.
Nhạc sĩ Nguyên Lê.

Ngày 8/12, Quốc Trung và Thanh Lam sẽ cùng nhạc sĩ gốc Việt này tổ chức đêm nhạc mang tên Dòng thời gian tại TP HCM. Chương trình được chia làm ba phần chính, có tên lần lượt là Di sản, Thăng hoa và Nguồn cội.

Nếu ở Di sản, người xem được thưởng thức những ca khúc tiền chiến thì Thăng hoa gồm những sáng tác đương đại được khán giả trẻ yêu thích. Phần cuối chương trình được dành riêng cho nghệ sĩ Nguyên Lê với các bản dân ca ba miền được hòa âm theo phong cách nhạc Jazz. Phần kết show này như một lời nhắn gửi của nghệ sĩ: "Trước những cơ hội mới, con người chỉ tìm lại chính mình khi quay về với nguồn cội. Để từ đó, ta mới vững vàng bước ra biển lớn, đem giá trị Việt hòa vào dòng chảy lớn của thế giới".

Ngoài Thanh Lam, Quốc Trung, Nguyên Lê, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Bảo Yến, Nguyên Thảo, Phạm Thu Hà, Phương Linh... Khán giả được nghe Bảo Yến hát hai ca khúc Sầu lẻ bóng cùng Huế tình yêu của tôi. Thanh Lam hát Mẹ yêu con, Nguyên Thảo, Phương Linh giới thiệu các đĩa đơn mới lần lượt là Dòng thời gian, I Reach for You và The Moment.

Theo VnExpress

TIN LIÊN QUAN

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Thanh Lam, Quốc Trung làm show cùng Nguyên Lê
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO