Thành phố Vinh biểu dương 14 mô hình dân vận khéo

(Baonghean.vn) - Ngày 13/10, Thành ủy Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2016.

Năm 2016, Ban chỉ đạo thực hiện phong trào “Dân vận khéo” thành phố Vinh đã phát động và phân công nhiệm vụ cho các thành viên, xây dựng kế hoạch thực hiện chi tiết trong từng tháng, quý. Theo đó, có 25/25 phường xã, 6 tổ chức đoàn thể, lực lượng công an, quân sự đã đăng ký 64 mô hình “Dân vận khéo” cấp thành phố; 75% đơn vị cơ sở đăng ký và giao ước thi đua thực hiện 795 mô hình “Dân vận khéo”.

Ảnh trao giấy khen của thành ủy Vinh cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo 2016
Thành ủy Vinh trao Giấy khen cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2016.

Tại hội nghị, thành ủy Vinh đã công nhận và biểu dương 14 mô hình, điển hình dân vận khéo năm 2016. Phong trào thi đua dân vận khéo trên các lĩnh vực kinh tế -xã hội, QP-AN, quản lý đô thị, bảo vệ môi trường,.. đã góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm của thành phố Vinh phát triển khá.

Dịp này có 14 đảng ủy phường, xã được tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2016

Ngân Hà

 Đài Vinh

Tin mới

Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ronaldo chốt bến đỗ mới, hưởng lương cao nhất mọi thời đại; FIFA công bố nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử World Cup; Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.