#Thể thao Nghệ An

65 kết quả

Nữ vận động viên Nghệ An giành 3 Huy chương Vàng Giải vô địch cử tạ châu Á

Nữ vận động viên Nghệ An giành 3 Huy chương Vàng Giải vô địch cử tạ châu Á

(Baonghean.vn) - Sáng 12/10, ông Nguyễn Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao Nghệ An cho biết, vận động viên thuộc biên chế của Trung tâm là Phạm Thị Hồng Thanh vừa giành 3 Huy chương Vàng tại Giải vô địch cử tạ Châu Á đang diễn ra tại thủ đô Manama của Bahrain.
'Người đưa đò' của các vận động viên bơi Nghệ An

'Người đưa đò' của các vận động viên bơi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Không chỉ là người thầy đưa các VĐV bơi Nghệ An gặt hái được những thành tích cao trong làng bơi lặn nước nhà, HLV Lê Xuân Cường còn như người cha nâng đỡ, dìu dắt, chỗ dựa tinh thần cho các em trong những buổi đầu đến với thể thao chuyên nghiệp.
Động lực phá kỷ lục SEA Games của đô cử Nghệ An

Động lực phá kỷ lục SEA Games của đô cử Nghệ An

(Baonghean.vn) - “Em gái là động lực giúp tôi phá kỷ lục SEA Games”. Đó là tâm sự của Phạm Thị Hồng Thanh - vận động viên Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao Nghệ An, sau khi đô cử này giành tấm Huy chương Vàng môn cử tạ tại SEA Games 31.
Quyết tâm lớn của vận động viên trẻ

Nữ VĐV Hồ Thị Hào với niềm đam mê môn đấu vật

(Baonghean.vn) - Chưa là một vận động viên nổi tiếng, chưa gặt hái được nhiều thành tích cao, nhưng đức tính khiêm nhường, ham học hỏi, kỷ luật và khao khát cống hiến của vận động viên Hồ Thị Hào khiến người khác tin vào thành công của những người trẻ có đam mê, dù xuất phát điểm của họ ở đâu.
Nhìn vào hình ảnh này, không ai nghĩ rằng đây là một VĐV Taekwondo trong giờ tập luyện. Ảnh: Trung Kiên

Những bài tập ‘lạ’ của vận động viên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong thời điểm các giải đấu thể thao vẫn chưa thể diễn ra như dự kiến ban đầu do Covid-19, các VĐV thể thao thành tích cao Nghệ An vẫn đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng trong khu vực cũng như toàn quốc sắp tới.