#thi tốt nghiệp thpt

32 kết quả

Niềm vinh dự của nữ sinh dân tộc Thái Nghệ An

Niềm vinh dự của nữ sinh dân tộc Thái Nghệ An

(Baonghean.vn)- Ngay sau khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, em Hà Thanh Thủy – học sinh Trường THPT Quế Phong cũng vinh dự được UBND tỉnh vinh danh tại Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế và đạt điểm cao Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Nguyễn Văn Đăng

Á khoa khối A toàn tỉnh chia sẻ ước mơ Kỹ sư máy tính

(Baonghean.vn) -  Với tổng điểm 3 môn 29,35 điểm, Nguyễn Văn Đăng đã trở thành Á khoa toàn tỉnh và đứng vào tốp 15 thí sinh điểm cao toàn quốc. Đây là niềm vui không chỉ của riêng gia đình Đăng mà còn là niềm tự hào của ngôi trường thuộc huyện miền núi tỉnh Nghệ An.
bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng 9/7/2021

(Baonghean.vn) - 200 nhân viên y tế Nghệ An sẵn sàng lên đường hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch; Hơn 34.000 thí sinh Nghệ An đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong an toàn, đúng quy chế... là những tin đáng chú ý trong bản tin chào buổi sáng.
Học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Ảnh: MH

[Infographic]: Những mốc thời gian quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

(Baonghean.vn) - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định Ban Chỉ đạo thi thống nhất quyết tâm tổ chức kỳ thi theo lịch thi đã công bố, từ ngày 6 - 8/7. Vì thế, các thí sinh đăng ký dự thi năm nay cần phải lưu ý những mốc thời gian quan trọng của kỳ thi THPT năm 2021 theo kế hoạch ban đầu.
Đoàn kiểm tra trò chuyện và động viên các thí sinh trước khi bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ảnh: Mỹ Hà

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.
Thông tin nổi bật ngày 17/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/9

(Baonghean.vn) - Nâng cao nghiệp vụ công tác dân vận; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với thành phố Vinh; Bão số 5 giật cấp 13, hướng thẳng miền Trung, Nghệ An có mưa; Sở Giáo dục và Đào tạo công bố việc thống kê, xếp hạng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020... là những thông tin nổi bật ngày 17/9.