#Thiên đường

18 kết quả

​Bắt gần 100 kg ma tuý lá Khat

​Bắt gần 100 kg ma tuý lá Khat

Gần 100 kg ma tuý mới có tên gọi lá Khat được phát hiện trong 11 bưu kiện tại Chi cục Hải quan từ VN ra nước ngoài theo đường Bưu chính quốc tế vừa được hoàn trả về VN.
'Quốc nạn chất thải'

'Quốc nạn chất thải'

(Baonghean) - Có thể hơi quá lời một chút, nhưng đó là lời cảnh báo của giới báo chí khi nêu vấn đề Việt Nam có nguy cơ trở thành “thiên đường ô nhiễm”. Bởi lẽ, tình trạng ô nhiễm môi trường từ các loại rác thải, nhất là chất thải công nghiệp đang dần phình ra, mang hình hài của một thứ quốc nạn mới.
Thái Lan thiên đường của shopping

Thái Lan thiên đường của shopping

(Baonghean.vn) - Thái Lan là một trong những thiên đường Shopping và khi đến với "Xứ sở nụ cười", thì không thể không nhắc tới đó là các trung tâm thương mại lớn nhỏ, hệ thống cửa hàng bán lẻ... cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời từ hàng xa xỉ đến hiệu bình dân. Với cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, luôn hút khách vì thường xuyên sale từ 10 - 80%, và chắc chắn rồi du khách sẽ “ dốc hết hầu bao” một cách vui vẻ...
Thả ga lựa chọn tại thiên đường mua sắm Nhật Bản - Hàn Quốc

Thả ga lựa chọn tại thiên đường mua sắm Nhật Bản - Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Nhật Bản và Hàn Quốc được biết đến là nơi của thiên đường mua sắm. Nơi các nhãn hiệu bậc nhất Thế giới bày bán những sản phẩm bắt mắt. Cùng điểm qua một số “thiên đường mua sắm”. Những khu trung tâm thương mại hoành tráng hay những khu chợ nhộn nhịp sẽ làm chúng ta không khỏi nao lòng.
Hồ sơ Panama: Mở màn khủng hoảng chính trị nhiều nước?

Hồ sơ Panama: Mở màn khủng hoảng chính trị nhiều nước?

(Baonghean) - Thủ tướng Iceland là nhà chính trị đầu tiên buộc phải từ chức sau khi “Hồ sơ Panama” bị tiết lộ. Dự kiến trong những ngày tới, bê bối tài chính này sẽ kéo theo nhiều biến động lớn trong đời sống chính trị thế giới, bởi “Hồ sơ Panama” đang động chạm đến một trong những vấn đề thời sự nhất, nhạy cảm nhất của bất cứ quốc gia nào trên thế giới là chống trốn thuế, rửa tiền và nhu cầu cần minh bạch.
Syria: Thiên đường đã mất

Syria: Thiên đường đã mất

(Baonghean.vn) - Những tuần lễ thời trang, những khu chợ đông đúc, khách du lịch, các khu nghỉ dưỡng, kiến trúc cổ kính và thậm chí cả những sòng bài - một Syria trước khi chiến tranh xảy ra từng rất yên bình, mến khách và là nơi vô cùng tuyệt vời. Cùng nhìn lại quá khứ của Syria, một thế giới đã mất trong cuộc nội chiến đẫm máu đang diễn ra, và đặt câu hỏi đến bao giờ một Syria từng nhộn nhịp và sôi động mới được tái sinh?