Thiếu tiền, mượn xe bạn mang đi cầm cố

(Baonghean.vn) - Sơn là đối tượng có 1 tiền án. Do thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên đã mượn xe của bạn mang đi cầm cố.

Công an huyện Quỳ Hợp cho biết, đơn vị vừa đấu tranh làm rõ, bắt giữ 01 đối tượng về hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Theo đó, vào ngày 19/12, Công an huyện Quỳ Hợp nhận được tin báo của anh C.T.H., trú tại xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp về việc: Vào ngày 24/11, anh H. có cho Đỗ Hùng Sơn (SN 1987), trú tại xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp mượn 01 xe mô tô đi mua đồ. Tuy nhiên, sau khi cho mượn xe, anh H. không thấy Sơn trả và không liên lạc được.

Đối tượng Đỗ Hùng Sơn cùng tang vật. Ảnh: Hồng Ngọc ảnh 1
Đối tượng Đỗ Hùng Sơn cùng tang vật. Ảnh: Hồng Ngọc

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp nhanh chóng xác minh vụ việc. Qua đấu tranh, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Đỗ Hùng Sơn về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tại cơ quan Công an, Sơn khai nhận do quen biết với anh H. và thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên đã mượn xe của anh H. mang đi cầm cố.

Đối tượng Đỗ Hùng Sơn đã có 01 tiền án cũng về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Hiện, Công an huyện Quỳ Hợp đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...